3 แข้ง “กิเลนผยอง” ได้เปิดใจหลังได้ซ้อมกับ “อูราวะ เร้ด”

Update :: 18/5/66

3 แข้ง “กิเลนผยอง” ได้เปิดใจหลังได้ซ้อมกับ “อูราวะ เร้ด”

หลังจากที่ “กิเลนผยอง” ทีมอันดับ 4 รีโว่ ไทยลีก 2022/23 ได้ส่ง 3 แข้งดาวรุ่งของทีม เพื่อเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมฝึกซ้อมกับสโมสร “อูราวะ เรด ไดมอนด์ส” เป็นเวลาครึ่งเดือน

ล่าสุด 3 นักเตะกิเลนผยอง นำโดย “เจ้าเตอร์” วีระเทพ ป้อมพันธุ์ , “เจ้าเท่” เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ และ “เจ้าบุ๊ค” เอกนิษฐ์ ปัญญา ก็ได้ลงฝึกซ้อมครั้งแรกกับทาง อูราวะ เรด ไดมอนด์ส หลังจากเดินทางถึงญี่ปุ่น ซึ่งทั้ง 3 คน เผยว่าการซ้อมเป็นไปได้ด้วยดี ทุกคนต่างให้การต้อนรับและ คอยแนะเรื่องต่างๆเป็นอย่างดี โดย เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ก็ได้เปิดใจถึงการฝึกซ้อมวันแรกว่า…”วันแรกก็เต็มสูขเลยครับ ผมได้ซ้อมกับชุดใหญ่ของทีมเลย ก็ต้องปรับตัวเพราะเราไม่เคยซ้อมเช้า ก็มีกดดันบ้างแต่นักเตะอูราวะ ก็ต้อนรับดีมากเป็นกันเองมากครับ ซึ่งวันนี้เขาซ้อมกันหนักเพราะว่ามีเกมรอแข่งขันอยู่”

ส่วนทาง วีระเทพ ป้อมพันธุ์ เผยว่า…”การซ้อมในวันแรกก็เหนื่อยครับ ต้องมีการปรับเรื่องจังหวะนิดนึง วันแรกก็ยังไม่ค่อยกล้าเข้าบอลอะไรมากกลัวเพื่อนเจ็บ เพราะเขาจะแข่งแล้ว มีโอกาสได้ลงทีมกับชุดที่ อูราวะ จะใช้แข่งเจลีกก็สนุกมากครับ โดนกดไปสองเม็ด ต่างชาติเขาเก่งมาก ส่วนสภาพแวดล้อมอย่างอื่นดีมาก อย่างหญ้าที่นี่ก็เนียนกริบ”

ด้าน เอกนิษฐ์ ปัญญา เผยว่า…”วันแรกเขาก็จัดเต็มเลยครับ ตอนลงทีมก็อาจจะได้บอลน้อยหน่อย แต่ก็ต้องปรับไป มันมีความต่างกันพอสมควรระหว่างไทยลีกกับเจลีก ก็ต้องค่อยๆปรับไปครับ