3 ผู้เล่นใหม่ “ค้างคาวไฟ” เปิดเผยถึงเป้าหมายก่อนเริ่มซีซั่นใหม่

Update :: 2/7/66

3 ผู้เล่นใหม่ “ค้างคาวไฟ” เปิดเผยถึงเป้าหมายก่อนเริ่มซีซั่นใหม่

“กฤษณ เกษมกุลวิไล” , “เนลสัน โบนีญ่า” และ “สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ” สามผู้เล่นใหม่หน้าเก่าที่เพิ่งย้ายกลับเข้ามาสู่รังทะเลหลวง สเตเดียม ในฤดูกาล 2023/24 เปิดใจถึงเป้าหมายก่อนเริ่มซีซั่นใหม่ในเดือนสิงหาคมนี้…

“เจ้ายีนส์” กฤษณ เกษมกุลวิไล ปีก วัย 32 ปี ย้ายมาจาก ลำปาง เอฟซี ที่เคยค้าแข้งกับทัพ “ค้างคาวไฟ” ระหว่างปี 2015-2017 เผยว่า “ยินดีครับที่ได้กลับมารับใช้ สุโขทัย เอฟซี อีกครั้ง คิดว่าจะเป็นปีที่สนุกเพราะได้กลับมาเล่นร่วมกับเพื่อนเก่าๆ หลายคน ก็ฝากถึงแฟนบอลค้างคาวไฟ ช่วยมาเชียร์พวกเรากันเยอะๆ ที่สนามนะครับ”

ต่อมา “เจ้าโก้” สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ ห้องเครื่องอดีตทีมชาติไทย U19 , U21 และ U23 ในวัย 26 ปี ย้ายมาจาก เชียงใหม่ ยูไนเต็ด โดยเจ้าตัวเคยค้าแข้งกับ สุโขทัย เอฟซี เมื่อฤดูกาล 2017-2018 เผยว่า “การได้กลับมา สุโขทัย เอฟซี ผมคิดว่าผมอยู่ที่นี่แล้วสบายใจครับ ก็ดีใจที่ได้กลับมาอีกรอบนึง ส่วนการร่วมงานกับ พี่ชู (ชูศักดิ์ ศรีภูมิ) ก็ดีใจครับ เพราะสไตล์การคุมทีมของพี่เขา นักเตะต้องฟิต ซึ่งก็เป็นผลดีต่อผมด้วย”

และ เนลสัน โบนีญ่า ศูนย์หน้าดีกรีทีมชาติเอลซัลวาดอร์ วัย 32 ปี ที่เคยอยู่กับ สุโขทัย เอฟซี เมื่อฤดูกาล 2018 ซึ่งถือเป็นสโมสรในเมืองไทยแห่งแรกของเจ้าตัวด้วย เผยว่า “สำหรับผม ผมคิดว่าเป็นสิ่งที่พิเศษมากที่ได้กลับมาอยู่กับ สุโขทัย เอฟซี อีกครั้ง สำหรับผม สุโขทัย เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ผมรัก”

“ตอนผมถึงที่นี่ผู้คน แฟนบอล สตาฟฟ์โค้ช ให้การต้อนรับผมเป็นอย่างดี และหวังว่าเราจะสร้างผลงานที่นี่ให้ดีอีกครั้ง และก็หวังว่าฤดูกาลใหม่นี้จะเป็นอีกฤดูกาลที่สนุกอีกครั้ง” โบนี่ กล่าวปิด