ถอนตัวทีมชาติ 'โอนาน่า' กลับผีเช็คอาการบาดเจ็บ

Update :: 20/11/66

ถอนตัวทีมชาติ 'โอนาน่า' กลับผีเช็คอาการบาดเจ็บ

ถอนตัวทีมชาติ ‘โอนาน่า’ กลับผีเช็คอาการบาดเจ็บ


อันเดร โอนาน่า ผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถอนตัวจากทีมชาติ แคเมอรูน เป็นที่เรียบร้อยหลังพบกับอาการบาดเจ็บ และจะเดินทางกลับมาตรวจกับสโมสร เพื่อดูว่าอาการหนักหรือเบาขนาดไหน

นายด่านวัย 27 ปีโดนเปลี่ยนตัวออกช่วงนาที 81 ของเกมที่ แคเมอรูน เอาชนะ มอริเซียส ซึ่งเป็นการเจ็บจากจังหวะเซฟลูกยิง

นั่นทำให้ โอนาน่า ต้องถอนตัวจากทีมชาติสำหรับเกมพบกับ ลิเบีย ในวันอังคาร แต่ทาง แคเมอรูน ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับอาการเจ็บของเขาหรือระยะเวลาที่ต้องรักษาตัว

รายงานของ เดอะ มิร์เรอร์ อ้างไว้ก่อนหน้านี้ว่าอาการของ โอนาน่า ไม่ได้ซีเรียสและเขาถูกเปลี่ยนตัวออกทันทีที่รู้สึกว่าเจ็บ

อย่างไรก็ตาม แมนฯ ยูไนเต็ด จะตรวจอย่างละเอียดว่าอาการเจ็บของ โอนาน่า เป็นอย่างไรและจับตาดูอาการกันต่อไปว่าจะกลับมาเฝ้าเสาพบ เอฟเวอร์ตัน วันอาทิตย์หน้าได้หรือไม่

แมนฯ ยูไนเต็ด ประสบปัญหานักเตะบาดเจ็บรบกวนไม่น้อยในฤดูกาลนี้ ขณะที่เกมทีมชาติฟีฟ่าเดย์ครั้งนี้ก็ทำให้นักเตะของพวกเขาบาดเจ็บเพิ่มอีก

ราสมุส ฮอยลุนด์ กับ คริสเตียน อิริคเซ่น นักเตะทีมชาติเดนมาร์ก พบกับอาการเจ็บก่อนเกมทีมชาติ โดยรายแรกมีลุ้นหายกลับมาก่อนสิ้นเดือน แต่รายหลังนั้นต้องพักไปหนึ่งเดือน

พวกเขายังมีตัวเจ็บอยู่ก่อนแล้วอย่าง ลิซานโดร มาร์ติเนซ และ คาเซมิโร่ ที่จะพลาดการช่วยทีมเมื่อพรีเมียร์ลีกกลับมาลงสนาม ส่วนแข้งอย่าง อารอน วาน-บิสซาก้า, จอนนี่ อีแวนส์, ไทเรลล์ มาลาเซีย และ ลุค ชอว์ ต้องรอลุ้น