ผู้ช่วยโค้ช “ฉลามชล” ชม!! “เบน-อี ชาน ดง” ปรับตัวเข้ากับทีมได้เร็วมาก

Update :: 14/6/66

ผู้ช่วยโค้ช “ฉลามชล” ชม!! “เบน-อี ชาน ดง” ปรับตัวเข้ากับทีมได้เร็วมาก

“อี ชางยาบ” โค้ชฟิตเนส หนึ่งในทีมงานสตาฟฟ์ของ “มาโกโตะ เทกุระโมริ” กุนซือ “ชลบุรี เอฟซี” อัปเดตความคืบหน้าล่าสุดของเหล่าแข้ง “ฉลามชล” ที่กำลังฝึกซ้อมเรียกความฟิตในช่วงปรีซีซั่น พร้อมเอ่ยปากชม 2 นักเตะใหม่อย่าง “เบน เดวิส” และ “อี ชาน ดง” ว่าปรับตัวเข้ากับเพื่อนได้เร็ว…

โดยฟิตเนสเทรนเนอร์ชาวเกาหลีใต้ เผยผ่าน chonburifootballclub.com ถึงการฝึกซ้อมในสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า

“เราเริ่มทำการฝึกซ้อมในส่วนของโปรแกรมฟิตเนสมา 3 ครั้งแล้ว จากที่ได้เห็นก็ต้องยอมรับว่า สภาพร่างกาย ความฟิตของผู้เล่นทุกคนดีเกินจากที่คาดหมายเอาไว้พอสมควรและนักเตะทุกคนก็สามารถแสดงออกถึงความมุ่งมั่นในการฝึกซ้อมอออกมาอย่างเต็มที่ หลังจากนี้จะเหลือการฝึกซ้อมโปรแกรมฟิตเนส อีก 3 ครั้ง”

“รูปแบบในการฝึกซ้อมและรายละเอียดต่างๆ จะทยอยเพิ่มความเข้มข้นขึ้นตามลำดับ ซึ่งก็เชื่อว่านักเตะทุกคนจะพร้อมเต็มที่ ก่อนเข้าสู่โปรแกรมการฝึกซ้อม ด้านเทคนิคและแทคติก แบบเต็มรูปแบบ ตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย.เป็นต้นไป”

“ส่วนในรายของ 2 นักเตะใหม่อย่าง เบนจามิน เดวิส และ อี ชาน ดง ทั้งคู่มีการเตรียมตัวในการฝึกซ้อมที่ดี และยังปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ได้ดีอีกด้วย ซึ่งหลังจากนี้ก็ต้องดูว่าในการฝึกซ้อมเต็มรูปแบบ พวกเขาจะทำได้ดีมากน้อยแค่ไหน” อี ชางยาบ กล่าวปิด