“บอย ฉัตรชัย” นายด่านจอมเก๋า ลั่น!! “บีจี ปทุม” ต้องดีกว่า “บุรีรัมย์”

Update :: 2/7/66

“บอย ฉัตรชัย” นายด่านจอมเก๋า ลั่น!! “บีจี ปทุม” ต้องดีกว่า “บุรีรัมย์”

“ฉัตรชัย บุตรพรม” นายทวาร “เดอะ แรบบิท” รับเจ็บใจกับผลงานของทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา มั่นใจทีมจะดีขึ้นในปีนี้ และต้องทำให้ “บุรีรัมย์” เหนื่อยในการลุ้นแชมป์

หลังจากที่ต้องเจอกับปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงาน และกลับมาได้ในช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมา สำหรับ ฉัตรชัย บุตรพรม นายด่านของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และเตรียมคัมแบ็คอย่างเต็มตัว เพื่อช่วยทีมในฤดูกาลใหม่ โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงผลงานในปีที่ผ่านมาของทีม พร้อมแสดงความมั่นใจว่าทีมจะกลับมาดีขึ้นแน่นอน

โดย ฉัตรชัย บุตรพรม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ The Players Ep.26 ผ่านช่องทาง ช้างศึก – ฟุตบอลทีมชาติไทย ในยูทูป ว่า…

“ผลงานปีที่แล้วที่ไม่ดี ผมว่าผมเข้าใจสาเหตุที่ผลงานไม่ดีนะ ถามว่าผมกลับมา ผมคิดว่าเราจะดีขึ้นกว่าปีที่แล้วแน่นอน ผมไม่ได้คิดว่าผมเก่งหรืออะไรนะ แต่คิดว่ามันต้องดีกว่า เพราะ ผมอยู่กับ บีจี ผมก็ได้แชมป์กับทีมทุกปี และทีมเราก็อยู่ในระดับท็อป พอผมกลับมาผมก็จะพยายามทำทุกอย่าง ให้ทีมกลับมาในที่ที่ควรอยู่”

“ต้องไม่ลืมว่า บีจี ไม่ใช่ทีมเมื่อ 5-10 ปี ที่แล้ว ที่อยู่ในระดับท็อปแต่ไม่เคยได้แชมป์ แต่เราได้แชมป์มาแล้ว ดังนั้นเราต้องรู้วิธีว่าการเป็นแชมป์เป็นอย่างไร ต้องทำให้เห็นว่าเราไม่ได้ฟลุ๊ค แน่นอนผมก็เจ็บใจ ไม่คิดว่ามันจะตกมามากขนาดนี้ เพราะว่ามันแย่”

“แต่ผมมั่นใจว่าเราจะกลับมาดีกว่าเดิมในปีนี้ เราต้องได้ลุ้นแชมป์ ไม่ใช่ปล่อยให้ บุรีรัมย์ ได้แบบง่ายๆ ส่วนเราจะทำได้ไหมก็ไม่รู้นะ แต่ บุรีรัมย์ จะต้องเหนื่อย” นายด่าน เดอะ แรบบิท กล่าวทิ้งท้าย