'เบรนท์ฟอร์ด' เซ็น 'คอลลินส์' จากวูลฟ์ส 23 ล้านปอนด์

Update :: 5/7/66

'เบรนท์ฟอร์ด' เซ็น 'คอลลินส์' จากวูลฟ์ส 23 ล้านปอนด์

สโมสรเบรนท์ฟอร์ด ประกาศยืนยันการเซ็นสัญญา นาธาน คอลลินส์ กองหลังของ วูลฟ์ส เรียบร้อยแล้วด้วยค่าตัว 23 ล้านปอนด์เป็นสถิติใหม่ของสโมสร

การย้ายตัวของดาวเตะวัย 22 ปีมีมูลค่าอยู่ที่ 23 ล้านปอนด์ ทุบสถิติค่าตัวของ เควิน ชาเดอ ที่เพิ่งย้ายซบทีมแบบถาวรในราคา 22 ล้านปอนด์ซัมเมอร์นี้

” ผมยินดีมากที่เราเซ็นสัญญา นาธาน มาได้ เขาเป็นเซ็นเตอร์แบ็คที่มีพรสวรรค์มากและอายุยังน้อย

เขามีทักษะหลายอย่างที่ดีมากๆซึ่งเราประเมินค่าไว้สูง เขาเป็นกองหลังที่เล่นได้อย่างสุขุม การเล่นลูกกลางอากาศทั้งรับและรุกของเขาคือสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะจากโอเพ่นเพลย์หรือลูกตั้งเตะ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในพรีเมียร์ลีก

ผมยังชอบทักษะในการครองบอลของเขา เขาพาบอลออกจากแดนหลังได้และยังใจเย็นกับการหาตัวเลือกเพื่อออกบอลจากแนวรับได้อย่างถูกต้อง

คาแร็คเตอร์ของเขาก็ดีมากๆ และเรารู้ว่าคาแร็คเตอร์คือทุกสิ่ง ผมไม่กังขาเลยว่าเขาจะเข้ากับวัฒนธรรมของเรา ผมเห็นความเป็นผู้นำในตัว นาธาน เขาเป็นนักเตะที่เพอร์เฟ็คท์สำหรับ เบรนท์ฟอร์ด มีความกระหายและความทะเยอทะยานแถมปรารถนาที่จะเรียนรู้ “

โธมัส แฟรงค์ กุนซือของทีมกล่าว

คอลลินส์ ย้ายจาก เบิร์นลี่ย์ ไปอยู่กับ วูลฟ์ส ในซัมเมอร์ที่แล้วด้วยค่าตัว 20 ล้านปอนด์ ก่อนผ่านการลงสนามไป 31 เกมตลอดทั้งฤดูกาล

เขาเริ่มต้นซีซั่นดังกล่าวด้วยการเป็นตัวหลัก ก่อนจะเริ่มโดนดร็อปหลัง ฆูเลน โลเปเตกี เข้ามาคุมทีมและ เคร็ก ดอว์สัน ย้ายมาเสริมแนวรับในเดือนมกราคม จากนั้นก็ได้ออกสตาร์ทเพียงแค่ 2 หนจากช่วงที่ วูลฟ์ส ลงสนาม 18 เกมหลังสุดในลีก