“กัปตันเฟย” ปฏิเสธ “บีจี” อยากปิดฉากค้าแข้งที่ “เชียงราย”

Update :: 9/7/66

“กัปตันเฟย” ปฏิเสธ “บีจี” อยากปิดฉากค้าแข้งที่ “เชียงราย”

“กัปตันเฟย” เผยครอบครับมีส่วนสำคัญ หลังปฏิเสธย้ายร่วมทัพ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยืนยันอยากแขวนสตั๊ดที่เชียงราย

“ศิวกรณ์ เตียตระกูล” กัปตันทีม “ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด” ทีมในศึก รีโว่ ไทยลีก ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง ไลฟ์สดวันครบรอบ 11 ปี ลีโอ เชียงราย สเตเดียม

โดย “กัปตันเฟย” ได้เผยว่า “ปีนี้ก็เหมือนเดิมครับ อยากให้เข้ามาเชียร์กันเยอะๆ ครับ เราก็หวังลุ้นแชมป์ อยากให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์กันในสนาม เพราะว่าพวกผมจะได้มีกำลังใจในการเล่นมากขึ้นครับ”

“ทาง บีจี ก็ได้ติดต่อมาครับ ตัวผมเองได้ปรึกษากับครอบครัว หลายๆ คน พี่น้อง ก็คิดว่า อยู่ที่นี่ดีกว่าครับ ตัวผมเองด้วย ไปปรึกษาครอบครัวด้วย ทุกคนก็เห็นตรงกัน อยากให้อยู่ที่นี่ดีกว่าครับ ตัดสินใจได้ไม่ยาก”

“ถ้าเป็นไปได้ ก็อยู่ที่ผู้บริหารมากกว่าครับ ใจผมเองก็คงจะอยู่ที่นี่จนแขวนสตั๊ดครับ ก็ตัดสินใจไปแล้ว น่าจะอยู่ที่นี่ยาวๆ เลยครับ ถ้าเป็นไปได้”

“อาจจะไปเรียนโค้ชครับ (อนาคตหลังแขวนสตั๊ด) ถ้าไปไม่รอดจริงๆ ก็อาจจะหาทำธุรกิจส่วนตัวครับ ก็ได้มีการวางแผนไว้บ้างแล้ว อาจจะเปิดร้านไอติมหรือคาเฟ่ หรืออาจจะเป็นตลาดปล่อยเช่าครับ”

“เรื่องประทับใจ น่าจะเป็นแมตช์ที่ได้แชมป์ลีกครับ ลุ้นจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ ครับ ปีนั้นก็เชียร์ เชียงใหม่ เต็มที่ครับ (หัวเราะ) น่าจะเป็นโมเมนต์นี้ครับ” กัปตันเฟย กล่าว

สำหรับ ศิวกรณ์ เตียตระกูล ย้ายมาร่วมทัพ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ตั้งแต่ฤดูกาล 2017 มาจนถึงปัจจุบัน 

และเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญที่พาทีมคว้าแชมป์ ไทยลีกครั้งแรก ในฤดูกาล 2019 อีกด้วย