⚽ “เชาวสิทธิ์” เผย!! การเล่น “ไทยลีก” ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป ⚽

Update :: 24/11/66

⚽ “เชาวสิทธิ์” เผย!! การเล่น “ไทยลีก” ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป ⚽

“เชาวสิทธิ์ ทรัพย์สกุลผล” มิดฟิลด์ตัวรุก “สุโขทัย เอฟซี” เปิดใจถึงการได้เล่นในศึกฟุตบอลไทยลีก รับในลีกสูงสุดความกดดันต่างกับลีกรองมาก

ทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ยังไม่แพ้ใครในลีก 3 เกมติดต่อกัน (ชนะ 2 เสมอ 1) รั้งอยู่ที่ 12 ของตารางคะแนนไทยลีก หลังผ่านไป 10 นัด มี 11 คะแนน

โดย “แชมป์ เชาวสิทธิ์” เผยว่า “การขึ้นมาเล่นไทยลีก รับว่ามีความกดดันสูงมากกว่า T2 ต้องบอกว่าในไทยลีกนั้นยากทุกทีม เกมแรกในลีกสูงสุดของผมเป็นเกมพบกับประจวบ ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้เล่น”

“T1 กับ T2 มีความต่างกันมากเลยครับ คุณภาพ T1 ถ้าเราพลาดนิดเียวมีโอกาสเสียประตูได้เลย ช่วงแรกๆ ได้เล่นไปสองสามนัด เรากดดันจนไม่สามารถเล่นในฟอร์มของตัวเองได้ จนตกไปเป็นสำรอง จนมีเกมที่เจอกับโคราช ที่ผมยิงได้ก็ปลดล็อกได้มากขึ้น ทำให้เราเข้าใจจังหวะฟุตบอลของไทยลีกได้มากขึ้นครับ”

“ปีนี้ก็ถือว่าเริ่มต้นได้ดีครับ เราก็เริ่มมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ โค้ชมั่นใจในตัวเรา ก็ทำให้เราเล่นได้ตามเป้าหมายที่โค้ชต้องการ และเราก็ได้รับความเชื่อใจมากขึ้นครับ”

สำหรับโปรแกรมแข่งนัดต่อไปของ สุโขทัย เอฟซี จะเปิดรังพบ พีที ประจวบ เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2023/24 นัดที่ 11 วันเสาร์ที่ 25 พ.ย. 66 เวลา 19.00 น. ณ สนามทะเลหลวง สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY , True visions NOW และ 3BB GIGA TV