'พอช' ยินดีให้ 'ท็อดด์' เข้าห้องแต่งตัว แต่ต้องแจ้งก่อน

Update :: 9/7/66

'พอช' ยินดีให้ 'ท็อดด์' เข้าห้องแต่งตัว แต่ต้องแจ้งก่อน

‘พอช’ ยินดีให้ ‘ท็อดด์’ เข้าห้องแต่งตัว แต่ต้องแจ้งก่อน


เมาริซิโอ โปเชตติโน่ กุนซือป้ายแดงของเชลซี ยืนยันว่ายินดีให้ ท็อดด์ โบห์ลี่ และ เบห์าดาด เอ็กห์บาลี สองเจ้าของร่วม เชลซี เข้ามาหาทีมถึงห้องแต่งตัวแต่จำเป็นต้องแจ้งให้เขาทราบก่อน

โบห์ลี่ เคยเข้าไปบอกกับนักเตะของ เชลซี ว่าพวกเขาทำได้น่าอับอายหลังพ่ายต่อ ไบรท์ตัน ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ทีมชอบใจสักเท่าไหร่

ฤดูกาลที่แล้ว โบห์ลี่, เอ็กห์บาลี และบอร์ดบริหารรายอื่นลงมายุ่งเกี่ยวกับทีมบ่อยครั้ง มีทั้งเข้าไปชมการซ้อมรวมถึงเข้าไปอยู่ในห้องแต่งตัวทั้งที่สนามซ้อมและใน สแตมฟอร์ด บริดจ์

โปเชตติโน่ เข้ามารับตำแหน่งกุนซือใหม่และถึงแม้ตัวเขายินดีให้เจ้าของทีมเข้ามาอยู่ในห้องแต่งตัว แต่ก็จำเป็นต้องมีการแจ้งเขาก่อน

” สำหรับผมน่ะยินดีต้อนรับอย่างยิ่งหากเจ้าของทีมจะเข้ามาในห้องแต่งตัว เข้าไปที่สนามซ้อม แต่ก็อย่างที่ผมบอกแหละ พวกเขาต้องสื่อสารให้ผมทราบเสมอ ผมต้องทราบและเตรียมคนให้พร้อม… เพราะเรื่องแบบนี้ในอังกฤษถือเป็นเรื่องพิเศษ

บางทีในประเทศอื่นอาจไม่ใช่แบบนี้แต่ที่นี่เป็นแบบนี้ เฮดโค้ชหรือผู้จัดการทีมในทุกสโมสรมีอิทธิพลต่อแฟนบอล, ต่อนักเตะ, สตาฟฟ์และทุกคน รวมถึงสื่อด้วย แล้วเราก็ต้องร่วมกันสร้างสิ่งนี้ขึ้นมา

เราอยู่ตรงนี้เพื่อชี้แนวทาง แนะแนวทางให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรนี้ เพื่อสร้างผลงานที่ดีที่สุดออกมา เพื่อพยายามทำงานและโชว์ฟอร์มในแบบที่ดีที่สุด

สำหรับผมแล้วผมแฮปปี้มากหากพวกเขาใกล้ชิดกับเรา พวกเขาคือเจ้าของทีมแต่คนเป็นโค้ช, เฮดโค้ชหรือผู้จัดการทีมคือคนที่ทำการตัดสินใจในบางเรื่อง ดูว่าในห้องแต่งตัว, ในสนามและสนามซ้อมควรเป็นยังไง แล้วยังทำงานร่วมกับผู้อำนวยการกีฬาเพื่อสร้างการสื่อสารขึ้นมา “

โปเช็ตติโน่ กล่าว