“กัปตันและห์” เปิดเผย “ชลบุรี” เข้าแคมป์ติวเข้มเทคนิค

Update :: 12/7/66

“กัปตันและห์” เปิดเผย “ชลบุรี” เข้าแคมป์ติวเข้มเทคนิค

“ชลบุรี เอฟซี” เริ่มเข้าแคมป์เก็บตัวซ้อม 9 วัน ด้าน “กฤษดา กาแมน” เผยเป็นเรื่องที่ดีเพราะจะได้ซึมซับแทคติกจาก “โค้ชเทกุ” ได้เต็ม 100%

เริ่มเก็บตัวเข้าแคมป์ฝึกซ้อมแล้ว สำหรับ ชลบุรี เอฟซี หลังจากที่ มาโกโตะ เทกุระโมริ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่น ได้วางแผนติวเข้มแทคติก 9 วันเต็ม ในระหว่างวันที่ 10-18 ก.ค. 2566 ณ ไดนามิค ฟุตบอลแคมป์ จ.สมุทรปราการ

โดยมื้อแรกของการซ้อมในช่วงเช้า “โค้ชเทกุ” ให้แข้ง “ฉลามชล” ได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งของร่างกาย, บอดี้เวทเทรนนิ่ง และปรับระบบหายใจ ก่อนจะลงเข้มเรื่องแทคติกในช่วงเย็น ซึ่งหลังการซ้อมทาง กฤษดา กาแมน ได้เผยว่า…

“การเข้าแคมป์เก็บตัวครั้งนี้ นอกเหนือจากจะเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศในการฝึกซ้อมให้กับทีมของเราแล้ว ยังทำให้พวกเราทุกคน มีสมาธิและโฟกัสกับฟุตบอล โฟกัสกับการฝึกซ้อม เรียนรู้แทคติกของโค้ชแบบเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์”

“อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ภายในทีมให้เหนียวแน่นมากขึ้นด้วย ก็เชื่อว่าจะเป็นอีก 1 ปัจจัย ที่ทำให้ที่ ชลบุรี เอฟซี พร้อมเต็มที่กับการแข่งขัน ในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเร็วๆนี้ครับ”

สำหรับ ชลบุรี เอฟซี วางแผนในการเข้าแคมป์ฝึกซ้อม 9 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 10-18 ก.ค. 2566 และจะมีเกมอุ่นเครื่อง 2 นัด พบกับ ฮ่องกง เรนเจอร์ ในวันที่ 14 ก.ค. เวลา 16.30 น. และพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี วันที่ 18 ก.ค. เวลา 16.30 น.