“ชลบุรี เอฟซี” เข้าแคมป์ฝึกซ้อมวันแรก นักเตะหน้าใหม่รายงานตัวเพียบ

Update :: 12/6/66

“ชลบุรี เอฟซี” เข้าแคมป์ฝึกซ้อมวันแรก นักเตะหน้าใหม่รายงานตัวเพียบ

“ชลบุรี เอฟซี” กลับมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมเป็นวันแรก โดยมีเหล่านักเตะหน้าใหม่ และแข้งที่กลับมาจากยืมตัว และผู้เล่นตัวหลักกลับมากันเกือบครบทีม

กลับมาลงฝึกซ้อม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับลุยศึกรีโว่ ไทยลีก ในฤดูกาลใหม่ 2023/24 แล้ว สำหรับ ชลบุรี เอฟซี ภายใต้การคุมทีมของ มาโกโตะ เทกุระโมริ ที่ล่าสุดในวันที่ 10 มิ.ย. 2566 ทางสโมสรได้นัดรวมพลนักเตะ ลงฝึกซ้อมปรีซีซั่น มื้อแรก ที่สนาม ชลบุรี เอฟซี เทรนนิ่งกราวด์ (สพล.ชลบุรี) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยการฝึกซ้อมในวันนี้มีบรรดาผู้เล่นหลัก และกลุ่มนักเตะที่หมดสัญญายืมตัว จากสโมสรต่างๆในฟุตบอลลีกของไทย อาทิเช่น เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, นพนนท์ คชตพลายุกต์, กิตติพงษ์ แสนสนิท, พิทักษ์ พิมพ์แป้, สิทธิโชค ภาโส, ชนินทร์ แซ่เอียะ, บุคฆอรี เหล็มดี, ยศกร บูรพา ฯลฯ ตบเท้าเข้ารายงานตัวกันอย่างพร้อมหน้า รวมไปถึง 2 แข้งใหม่ อย่าง เบนจามิน เดวิส และ อี ชาน ดง อีกด้วย

ในส่วนของรายละเอียดการฝึกซ้อม มร. อี ชางยาบ ฟิตเนสเทรนเนอร์ พร้อมทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ได้วางโปรแกรมให้นักเตะทุกคน ฟื้นฟูสภาพร่างกาย ความฟิต และระบบหายใจ เป็นหลัก เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มทำการฝึกซ้อมด้าน เทคนิค และ แทคติก ภาคสนาม ตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย. เป็นต้นไป ซึ่งใช้เวลาทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง 30 นาที ด้วยกันChonburi Football Club