⚽ “ผจก.ฉลามชล” ปลื้ม!! หลังลูกทีมแบ่งแต้ม “บุรีรัมย์” ⚽

Update :: 12/10/66

⚽ “ผจก.ฉลามชล” ปลื้ม!! หลังลูกทีมแบ่งแต้ม “บุรีรัมย์” ⚽

“ศศิศ สิงห์โตทอง” ผู้จัดการทีม “ชลบุรี เอฟซี” เผยหลังเกมล่าสุดที่ทีมสามารถแบ่งแต้มจาก “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” มาได้

ทัพ “ฉลามชล” เพิ่งจะโชว์สปิริตบุกเจ๊า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แม้ตัวผู้เล่นจะน้อยกว่าก็ตามยิงประตูคืน 2-2 เก็บ 1 คะแนน มีเพิ่มเป็น 6 แต้ม โดย “บิ๊กบอล” ผู้จัดการทีม เผยว่า…

“เทกุ บอกในห้องแถลงข่าวหลังเกมว่า แฟน ๆ ที่เดินทางตามมาเชียร์เราในทุก ๆ สนาม รวมถึงนัดล่าสุดที่ต้องเดินทางไกลมาถึงบุรีรัมย์ พวกเค้าคือกลุ่มคนที่เชื่อมั่นตั้งแต่ก่อนเริ่มเกมว่าแมตช์นี้ เราจะมีแต้ม และเราจะทำพวกเค้าผิดหวังไม่ได้”

“แม้เราจะเป็นรองก่อนเกมแค่ไหน และในระหว่างเกมเราจะยิ่งเป็นรองมากขึ้นไปอีก จากการโดนนำเร็ว และเหลือผู้เล่นแค่ 10 คน นัดที่ผ่านๆ มาเราทำให้หลายๆ คนผิดหวัง รวมถึงตัวเราเองก็ผิดหวัง แต่นัดนี้พวกเราทำได้แล้วครับ”

“แม้จะยังไม่ใช่ฟอร์มเก่งที่สุดของเราที่ควรจะเป็น แต่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมากๆ ช่วงพักเบรค ทีมสต๊าฟของเรา มีบทเรียนจากช่วงฟีฟ่าเดย์หนก่อน ที่เหล่านักเตะที่กลับมาจากทีมชาติต้องใช้เวลาปรับจูนทั้งร่างกาย และจังหวะการเล่นนานกว่าจะลงตัว รอบนี้เราก็พยายามเตรียมตัวให้มากกว่าเดิม”

“ระหว่างนี้ก็ขอชวนแฟนๆ ฉลาม ไปให้กำลังใจ 5 ดาวรุ่งของเรา ที่ได้รีบเกียรติลงเล่นในทีมชาติไทยชุดใหญ่ บินลัดฟ้าทำศึกกับยอดทีมยุโรปกันถึง 2 นัดติด เป็นอีกความภาคภูมิใจมากๆ ของพวกเราในปีนี้”

ทั้งนี้สำหรับโปรแกรมแข่งนัดต่อไปของ ชลบุรี เอฟซี จะออกไปเยือน ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึก T1 ฤดูกาล 2023/24 นัดที่ 9 วันเสาร์ที่ 28 ต.ค. 66 เวลา 18.00 น. ณ สนามลีโอ เชียงราย สเตเดียม ถ่ายทอดสดผ่านทาง AIS PLAY , True visions (True visions NOW) และ 3BB GIGA TV