“โชติภัทร” โบกมือลา “กว่างโซ้งมหาภัย” หลังรับใช้ทีม 9 ปี

Update :: 13/7/66

“โชติภัทร” โบกมือลา “กว่างโซ้งมหาภัย” หลังรับใช้ทีม 9 ปี

“โชติภัทร พุ่มแก้ว” อดีตผู้เล่นสโมสร “ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด” ออกมาโพสต์ขอบคุณทัพ “กว่างโซ้งมหาภัย” ที่คอยดูแลตนเองมาตลอด 9 ปีที่ผ่านมา รับ “เชียงราย” คือบ้านที่อบอุ่นเสมอ พร้อมนำประสบการณ์ที่ได้ไปพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้นต่อไป…

“เจ้าจ๊อบ” ในวัย 25 ปี ทำผลงานกับทัพ “กว่างโซ้งมหาภัย” ฤดูกาล 2022/23 รวมทุกรายการทั้งหมด 28 นัด ยิง 5 ประตู กับ 2 แอสซิสต์ พาทีมจบอันดับ 5 ของตาราง T1 ก่อนจะตัดสินใจแยกทางกับทีมไปเมื่อวันที่ 9 ก.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด “เจ้าจ๊อบ” ได้โพสต์ขอบคุณสโมสร ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า “สวัสดีครับ ตามที่หลายๆ ท่านได้ทราบข่าว ผมได้ยุติบทบาทการเป็นนักฟุตบอลของสโมสร ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ”

“สำหรับผม ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่ผมเติบโตมาในฐานะนักเตะตลอดระยะเวลา 9 ปี โดยช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น ผมได้รับประสบการณ์ คำสอนมากมายจากที่แห่งนี้ ผมมีทั้งช่วงเวลาที่มีความสุขและช่วงเวลาที่ยากลำบากก่อนที่จะมาเป็น โชติภัทร พุ่มแก้ว ดังนั้นผมไม่ลังเลที่จะขอบคุณสำหรับโอกาสที่มอบให้ผมตลอดมาครับ”

“ผมขอขอบคุณครอบครัวติยะไพรัช และ พี่ปั๋น (ชิตวัน ชินอนุวัฒน์) ที่ดูแลผมเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ขอบคุณโค้ชทุกท่าน สตาฟฟ์ ทีมงานของทีม รวมถึงพี่ๆ และเพื่อนนักฟุตบอลทุกท่านที่เคยได้ร่วมงานกันมา และที่สำคัญ ผมขอขอบคุณแฟนบอลเชียงรายฯ ทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนผม และคอยเป็นกำลังใจให้ผมอย่างดีมาโดยตลอด”

“สำหรับการเติบโตในก้าวถัดไป ผมจะตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ และนำประสบการณ์ต่างๆ ที่สะสมมา ไปพัฒนาตัวเองอยู่เสมอเพื่อเป็นนักเตะที่ดียิ่งขึ้นไปครับ ไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหน เชียงราย จะยังเป็นบ้านที่อบอุ่นของผมเสมอ แล้วพบเจอกันใหม่ครับ ขอบคุณครับ” เจ้าจ๊อบ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผลงานของ โชติภัทร พุ่มแก้ว ตลอด 7 ฤดูกาล กับ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ลงเล่นทุกรายการทั้งหมด 114 นัด ยิง 16 ประตู กับ 9 แอสซิสต์ มีส่วนพาทีมคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ 1 สมัย (2020/21) และ แชมป์ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 1 สมัย (2020)