“โค้ชแบน” รวมทัพแบบ “ฟูลทีม” เตรียมทีมซ้อมช่วงปรีซีซั่น

Update :: 5/7/66

“โค้ชแบน” รวมทัพแบบ “ฟูลทีม” เตรียมทีมซ้อมช่วงปรีซีซั่น

“ธชตวัน ศรีปาน” กุนซือ “ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด” พูดถึงการกลับมาเตรียมทีมช่วงปรีซีซั่น และการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่การแข่งขันในฤดูกาล 2023/24

ความเคลื่อนไหวในแคมป์ของสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ล่าสุดนักเตะได้กลับมาฝึกซ้อมเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับแข่งขันในฤดูกาล 2023/24 และรายการเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก

โดยทาง “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน กุนซือของทัพ “แข้งเทพ” ได้เปิดถึงการกลับมาร่วมทีมปรีซีซั่นฤดูกาล 2023/24 ว่า…”ช่วงปิดฤดูกาล สตาฟฟ์โค้ชและนักกีฬา ก็ได้ไปพักผ่อนบ้าง ได้คิดได้ทบทวนหามุมมองใหม่ๆ ก่อนกลับมาทำงาน วันนี้ได้เจอทุกคนก็ดีใจ ต่างคนต่างไปเติมไฟเติมกำลังใจพร้อมลุยไปด้วยกัน”

“ช่วงแรก ก็มีการปรับสภาพร่างกายกันก่อน ค่อยๆ เรียกความฟิต ก็จะมีการแบ่งเป็นพาสๆ ไป นักเตะก็ต้องพร้อมที่จะทำงานหนักช่วงปรีซีซั่น”

“สำหรับ บุญทวี นักเตะใหม่ของเรา เป็นแข้งที่ผมชอบเพราะด้วยแทคติกของเราก็น่าจะเข้ากันดี เป็นแบ็คเติมเกมบุก มีความฟิตมีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง มีความนิ่งมีสมาธิ น้องเป็นสายเกมรุกด้วยก็ถือว่าเข้ามาเติมเต็มทีมแบงค็อกของเรา”

“ส่วนแข้งที่กลับมาจากยืมตัว ก็จะช่วยมาเติมเต็มทีมได้แน่นอน เพราะน้องๆ ได้ออกไปเล่นและเก็บประสบการณ์กลับการแข่งขันจริงมาแล้ว ซึ่งจะช่วยให้เราทำงานได้ดีขึ้น”

“ช่วงปรซีซั่นอยากเห็นนักบอลของเรา มีร่างกายที่พร้อม มีความสมบูรณ์ที่ดีที่สุด มีความเข้าใจในแทคติกทีม โดยจะมีเกมอุ่นเครื่อง 4-5 นัด เพื่อให้นักเตะได้ทำความเข้าใจ ก่อนจะลุยศึกในฤดูกาลต่อไป”