“โค้ชธง” ปลื้มภาพรวมของทัพ “เดอะแรพบิท” พร้อมชมแข้งดาวรุ่ง

Update :: 14/7/66

“โค้ชธง” ปลื้มภาพรวมของทัพ “เดอะแรพบิท” พร้อมชมแข้งดาวรุ่ง

ธงชัย สุขโกกี เฮดโค้ช บีจี ปทุมฯ รับพอใจภาพรวมของลูกทีม พร้อมเผยสภาพความฟิตของทัพ “เดอะ แรบบิท” ดีขึ้นตามลำดับ หลังรวมตัวฝึกซ้อมร่วมเดือน

“โค้ชธง” ธงชัย สุขโกกี หัวหน้าผู้ฝึกสอน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก ออกมาเปิดเผยหลังรวมตัวฝึกซ้อมร่วมเดือน เพื่อเตรียมตัวก่อนเปิดฤดูกาล 2023/24 โดยเฮดโค้ช “เดอะ แรบบิท” เผยว่า…

“จนถึงตอนนี้เราได้รวมตัวซ้อมกันมาราวหนึ่งเดือนแล้ว สควอดทีมเราใหญ่ขึ้น ตัวเลือกเรามีมากขึ้น ภาพรวมถือว่าโอเคเลยครับ ความฟิตแต่ละคนดีขึ้นเรื่อยๆ มั่นใจว่าช่วงเวลาที่เหลือก่อนเปิดฤดูกาล เราจะมีผู้เล่นที่พร้อมให้เลือกใช้งานได้อย่างเต็มที่”

“และที่น่าดีใจก็คือ ระหว่างการซ้อมที่ผ่านมา กลุ่มดาวรุ่งของเราทำผลงานกันได้ดี แต่ละคนทำงานหนัก แต่ละคนโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมากันอย่างเต็มที่ในทุกตำแหน่ง อีกทั้งสรีระรูปร่างดูแข็งแกร่ง เชื่อว่าภายในปีหรือสองปีนี้ เราจะได้เห็นพวกเขาขึ้นสู่ชุดใหญ่อย่างน้อยก็น่าจะหนึ่งหรือสองคน หรือก็ไม่แน่ว่า อาจเบียดขึ้นชุดใหญ่ในฤดูกาลนี้เลยก็ได้ แต่มั่นใจเลยว่าทุกคนมีศักยภาพดีพอที่จะเป็นขุมกำลังที่ดีของเราในอนาคต”

สำหรับโปรแกรมประเดิมสนามศึกไทยลีก ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด นัดแรก จะออกไปเยือน โปลิศ เทโร เอฟซี ซึ่งจะมีการแจ้งวันที่ และเวลาแข่งขันจากฝ่ายจัดการแข่งขันอีกครั้ง