ไก่เสนอ 4 แสนปอนด์ล่อ 'เคน' พ่วงงานหลังแขวนสตั๊ด

Update :: 14/7/66

ไก่เสนอ 4 แสนปอนด์ล่อ 'เคน' พ่วงงานหลังแขวนสตั๊ด

ไก่เสนอ 4 แสนปอนด์ล่อ ‘เคน’ พ่วงงานหลังแขวนสตั๊ด


Daily Mail สื่อดังอังกฤษ เล่นประเด็นอนาคต แฮร์รี่ เคน อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดเผยว่า ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ จะอัพเดตข้อเสนอเป็นตำแหน่งในสโมสรหลังจากรีไทร์ นอกเหนือไปจากสัญญาใหม่ที่จะทำให้เขาได้รับค่าเหนื่อยระดับ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

หัวหอกทีมชาติอังกฤษ อนาคตยังไม่ชัดเจนว่าจะอยู่ค้าแข้งให้สเปอร์สต่อฤดูกาลหน้าหรือไม่ หลังเจ้าตัวเหลือสัญญาอีกเพียงปีเดียวและต้องการย้ายทีมออกไปตามหาความสำเร็จในแง่ของโทรฟี่ย์แชมป์

“เสือใต้” เคยยื่นข้อเสนอให้ทอตแน่มพิจารณาถึงสองรอบ ครั้งล่าสุดมูลค่าราว 70 ล้านปอนด์ และมีแอดออนอีกจำนวนหนึ่ง แต่สโมสรปัดทิ้งเรียบร้อยแล้ว

โดน ดาเนี่ยล เลวี่ ประธานคนดัง ประเมินมูลค่า เคน ไว้ที่ราว 120 ล้านปอนด์ ซึ่งถือเป็นราคาที่หลายสโมสรมองว่า เกินความเป็นจริงไปมาก เนื่องจากสัญญาของนักเตะเข้าสู่ปีสุดท้ายแล้ว

ตามหลักการแล้ว สเปอร์สต้องการให้ เคน เซ็นสัญญาใหม่ และ Daily Mail ก็ได้เคยเปิดประเด็นไว้ว่า พวกเขาพร้อมยื่นข้อเสนอเป็นค่าเหนื่อยที่สูงระดับ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ซึ่งเชื่อว่า เคน เองไม่ปิดกั้นโอกาสที่จะอยู่ค้าแข้งในถิ่นทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม ต่อไป

นอกจากนี้ Daily Mail ยังรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า สโมสรพยายามจูงใจหัวหอกวัย 29 ปี เต็มที่ ด้วยการเสนอตำแหน่งในสโมสรให้ทำหลังจากรีไทร์ ซึ่งคงต้องรอดูกันต่อไปว่า เคน จะสนใจเริ่มต้นงานใหม่ในฐานะโค้ชหลังแขวนสตั๊ดหรือไม่