ผิดกฏวินัย!! “โคราช” ยกเลิกสัญญา “สหรัฐ-นพพล”

Update :: 5/5/66

ผิดกฏวินัย!! “โคราช” ยกเลิกสัญญา “สหรัฐ-นพพล”

“นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี” ได้ออกมาประกาศยกเลิกสัญญา 2 ผู้เล่นตัวหลักของทีม ถึงแม้เหลือการแข่งขันเพียง 2 นัด ก่อนสิ้นสุดฤดูกาล นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ประกาศขอยกเลิกสัญญากับ สหรัฐ กันยะโรจน์ และ นพพล พลคำ เนื่องจากได้ทำผิดวินัยร้ายแรงจนส่งผลต่อการแข่งขันในเกมที่ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี แพ้ ชลบุรี เอฟซี 1-2

โดย นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้โพสต์ข้อความว่า “สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ขอยกเลิกสัญญากับนักกีฬาจำนวน 2 คน ได้แก่ นายสหรัฐ กันยะโรจน์ และ นายนพพล พลคำ เนื่องจากได้ทำผิดวินัยร้ายแรงจนส่งผลต่อการแข่งขันในเกมที่ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี แพ้ ชลบุรี เอฟซี 1-2” “ทางสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จำเป็นต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาดจนต้องเสียผู้เล่นตำแหน่งสำคัญไป 2 คน แต่ 2 เกมที่เหลือทุกคนในทีมยังมีความมุ่งมั่นที่จะเก็บชัยชนะเพื่อให้ทีมยังคงอยู่ในลีกสูงสุด”

สำหรับสถานการณ์ของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ลงสนามไปแล้ว 28 นัด มี 29 คะแนน เท่ากับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทีมในโซนตกชั้น ส่วนโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไป จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง AIS PLAY