“เสี่ยฟลุ๊ค” ประธานสโมสร “ราชันมังกร” เปิดตัว “อดิศร-ศิวกร”

Update :: 16/6/66

“เสี่ยฟลุ๊ค” ประธานสโมสร “ราชันมังกร” เปิดตัว “อดิศร-ศิวกร”

ประธานสโมสร “ราชบุรี เอฟซี” ร่วมชูเสื้อเปิดตัว “ศิวกร จักขุประสาท” และ “อดิศร พรหมรักษ์” เข้ามาช่วยทีม ในฤดูกาล 2023/24 อย่างเป็นทางการ จากที่ก่อนหน้านี้ ทัพ “ราชันมังกร” ราชบุรี เอฟซี ได้เผยภาพที่ แม่บุญยิ่ง นิติกาญจนา พร้อมด้วย ธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสร ถ่ายภาพเปิดตัวสองนักเตะใหม่อย่าง ศิวกร จักขุประสาท และ อดิศร พรหมรักษ์ สองผู้เล่นจาก การท่าเรือ เอฟซี เข้ามาเสริมทีมลุยฤดูกาลใหม่

ล่าสุด ทางสโมสรราชบุรี เอฟซี ก็ได้เปิดตัวชูเสื้อสองแข้งดังกล่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา โดยการเปิดตัวครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากประธานสโมสร ธนวัชร นิติกาญจนา มาร่วมชูเสื้อเปิดตัวด้วย

โดย “กลิ้ง” ศิวกร จักขุประสาท มิดฟิลด์ อายุ 31 ปี เปิดใจหลังชูเสื้อว่า…”ผมรู้ศึกตื่นเต้นและยินดีที่ได้เข้ามาเป็นครอบครัวราชันมังกรทีมมีการฟอร์มทีมขึ้นมาใหม่ และคิดว่าทีมน่าจะประสบความสำเร็จในปีนี้ เป้าหมายของผม ผมอยากพาทีมติดอันดับ 1 ใน 4 ของฤดูกาลนี้ และผมเชื่อมั่นว่าจะเป็นปีที่ดีสำหรับตัวผม และแฟนๆ ของราชันมังกรแน่นอน”

ด้าน “เก่ง” อดิศร พรหมรักษ์ เผยว่า…”ดีใจที่ได้มาร่วมงานกับสโมสรราชบุรี เอฟซี ก็ถือเป็นความท้าทายใหม่สำหรับตัวผม เป้าหมายของผมคือ อยากพัฒนาตัวเอง และหวังจะทำผลงานในสนามให้ดีที่สุด จะปรับการเล่นกับทีมและเพื่อนร่วมทีมให้สุดความสามารถ และหวังจะพาทีมราชบุรี เอฟซี ติดอันดับ 1 ใน 5 ของฤดูกาลนี้”