“บีจี ปทุม” ยืดสัญญา “ธีรศิลป์ แดงดา” ไปจนถึงปี 2025

Update :: 30/5/66

“บีจี ปทุม” ยืดสัญญา “ธีรศิลป์ แดงดา” ไปจนถึงปี 2025

“ธีรศิลป์ แดงดา” หัวหอกทัพ “เดอะ แรบบิท” ขยายสัญญาอยู่กับทีมไปจนถึงฤดูกาล 2024-25

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ประกาศขยายสัญญาของกองหน้าตัวเก่งอย่าง ธีรศิลป์ แดงดา ให้อยู่ช่วยทีมสู้ในศึก รีโว่ ไทยลีก ไปจนถึงฤดูกาล 2024-25 เป็นที่เรียบร้อย

โดย ธีรศิลป์ แดงดา ในวัย 34 ปี เปิดใจถึงการขยายสัญญาอยู่กับทีม บีจี ปทุมฯ ครั้งนี้ว่า…”รู้สึกดีใจครับที่ได้รับการต่อสัญญากับสโมสรฯ ฤดูกาลที่ผ่านมามีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นกับทีม มีทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย แต่สุดท้ายทุกคนในทีมก็พยายามรวมพลังกันสู้จนจบฤดูกาล”

“แม้มันอาจจะดูน่าผิดหวังแต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่รวมกันเป็นกำลังใจให้กับทีม ซึ่งในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้นผมหวังว่าจะนำข้อผิดพลาดจากปีที่ผ่านมากลับมาพัฒนาทีมให้ดีกว่าเดิมและกลับมาอยู่ในเส้นทางที่ควรจะเป็น เราต้องกลับมาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และมีลุ้นทุกแชมป์”

“เราทุกคนจะทำอย่างเต็มที่เพื่อเป้าหมายของเรา ก็อยากจะขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่เป็นแรงสนับสนุนทีมด้วยดีเสมอมา พวกเราทุกคนหวังว่าปีหน้าจะสร้างความสมหวังให้กับทุกคน เราจะเดินหน้าไปด้วยกัน แล้วพบกันในฤดูกาลใหม่ครับ”

สำหรับผลงานของ “มุ้ย” นับตั้งแต่ย้ายมา บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในช่วงเลกที่สองของฤดูกาล 2020-21 ก็เป็นกำลังสำคัญของทีม ชุดแชมป์ไทยลีกครั้งแรกของสโมสร พาทีมเข้ารอบ 8 ทีมในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2022 โดยล่าสุดกับฤดูกาล 2022-23 ที่ผ่านมา ลงสนามช่วยทัพ “เดอะ แรบบิท” ไปทั้งหมด 39 นัด ทำไป 21 ประตู กับ 9 แอสซิสต์