“อนุกิจ เจมส์” พ่อ “ลีออน เจมส์” เตรียมฟ้องดำเนินคดีเรื่องเงินเดือนลูกชาย

Update :: 5/6/66

“อนุกิจ เจมส์” พ่อ “ลีออน เจมส์” เตรียมฟ้องดำเนินคดีเรื่องเงินเดือนลูกชาย

“อนุกิจ เจมส์” คุณพ่อของ “ลีออน พิชญ เจมส์” โพสต์อัปเดตความคืบหน้า หลังลูกชายไม่มีวี่แววจะได้รับเงินเดือนจากสโมสร ลั่นเตรียมดำเนินคดีตามกฏหมาย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง อนุกิจ เจมส์ คุณพ่อของ ลีออน พิชญ เจมส์ มิดฟิลด์ ทีมชาติไทย ยู-23 ของสโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี ได้ออกมาโพสต์เดือด กรณีที่ลูกชายไม่ได้รับเงินเดือนจากสโมสร ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีการพูดคุยกับสโมสรแล้ว แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด

ทำให้ล่าสุดคุณพ่อของ ลีออน เจมส์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความอัปเดต พร้อมเผยว่าเตรียมดำเนินคดีไปตามกฎหมาย อีกด้วย “จริงๆ แล้วไม่น่ามาถึงจุดนี้เลย…” 

“คนทำงาน เหนื่อยก็เหนื่อย แถมทุ่มเททุกวินาทีที่ลงเล่น ไม่เคยนอกลู่นอกทางทั้งในและนอกสนาม สมควรที่ต้องได้รับค่าเหนื่อยนะครับ ขอให้ช่วยสโมสรก็ยอมช่วยส่วนหนึ่งแต่ให้ช่วยทั้งหมดก็ไม่ไหวนะครับ เพราะมีภาระและค่าใช้จ่าย แต่สุดท้ายก็ยังไม่ยอมจ่ายเงินเดือน อีกเรื่องขอใบโอนย้ายแต่ก็ไม่ให้” “เมื่อ 2 วันก่อนมีการเจรจากันระหว่างเอเย่นต์กับสโมสรอีกครั้ง ได้บทสรุปว่า ทางสโมสรขอให้ช่วยเหลือบางส่วน ทางเราก็ยอม สโมสรแจ้งว่าจะโอนเงินให้ภายในเที่ยงวันเมื่อวานแต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววตามที่ได้คุยกันไว้”

“เจรจามาหลายอาทิตย์แล้ว ไม่มีอะไรคืบหน้า ต่อจากนี้ดำเนินไปตามกฎหมายก็แล้วกันนะครับ” คุณพ่อของ ลีออน เจมส์ เผย