พันธมิตรใหม่ “เกลเม่” จับมือกับ “ปราสาทสายฟ้า” ผลิตชุดลุย ACL ซีซั่นหน้า

Update :: 25/6/66

พันธมิตรใหม่ “เกลเม่” จับมือกับ “ปราสาทสายฟ้า” ผลิตชุดลุย ACL ซีซั่นหน้า

หลังจากที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เจ้าของทริปเปิ้ลแชมป์ (รีโว่ ไทยลีก, ช้าง เอฟเอ คัพ, รีโว่ คัพ) ซีซั่น 2022/23 ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ KELME (เกลเม่) เป็นผู้สนับสนุนหลักในการลุยศึกฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2023-24 รอบแบ่งกลุ่ม ที่พวกเขาได้กลับไปเล่นอีกครั้ง

ล่าสุดมีรายงานว่าชุดแข่งในการลุยถ้วยใบใหญ่ของเอเชีย ลุล่วงไปมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว โดยมีชุดเหย้า, ชุดเยือน และชุดผู้รักษาประตู ที่เรียกว่าออกแบบเป็นพิเศษ ด้วยการรังสรรค์จากต้นแบบที่ให้ความใส่ใจจาก “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ด้วยตัวเองอีกด้วย

สำหรับ เกลเม่ สปอร์ตแบรนด์ชื่อดังที่ก่อตั้ง ณ ประเทศสเปน เมื่อปี ค.ศ.1960 เคยเป็นผู้สนับสนุน และผลิตชุดแข่งขันให้กับ สโมสรเรอัล มาดริด, สโมสรวัตฟอร์ด รวมถึงผลิตชุดแข่งขันให้กับทัพ “กระทิงดุ” ทีมชาติสเปน ใส่แข่งขันในฟุตบอลโอลิมปิก เกมส์ ปี 1992 ที่ประเทศสเปน รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ

ปัจจุบัน เกลเม่ ยังผลิตชุดแข่งขันให้กับหลายทีมทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ทีมดังในลีกของสเปน, เบาวิสต้า ทีมในลีกสูงสุดโปรตุเกส, ไดนาโม มอสโก ทีมในรัสเซีย พรีเมียร์ลีก, ทีมจากลีกสูงสุดอิสราเอล ใช้ใส่ลงเล่นรายการยูโรป้าลีก, กวางจู เอฟซี และซังจู ซังมู 2 ทีมในเคลีก เกาหลีใต้ และยังผลิตชุดแข่งให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี่ อีกด้วย