“เกลเม่” เสนอสปอนเซอร์ให้ “เมืองทอง” ผลิตเสื้อฤดูกาลใหม่ลุยไทยลีก

Update :: 23/6/66

“เกลเม่” เสนอสปอนเซอร์ให้ “เมืองทอง” ผลิตเสื้อฤดูกาลใหม่ลุยไทยลีก

หลังจากปี 2020 ทางฝั่ง เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้เปลี่ยนเสื้อแข่งแบรนด์ใหม่ที่ย้ายจากค่าย “แกรนด์สปอร์ต” มาเป็น “ชู้ต” (Shoot) โดยใส่มาแล้วครบ 3 ปี ซึ่งมีรายงานว่าพวกเขากำลังจะหมดสัญญากับยี่ห้อนี้ ทำให้ “กิเลนผยอง” อาจจะมีการหาสปอนเซอร์มาผลิตเกราะใหม่สำหรับฤดูกาล 2023/24

ล่าสุดทีมงาน Glodsport.com ได้รับรายงานว่า “เคลเม่” (KELME) ที่เพิ่งต่อสัญญาในการผลิตเสื้อให้ อุทัยธานี เอฟซี ใช้ใส่ลุยไทยลีก 2023/24 ยื่นข้อเสนอไปให้กับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในการผลิตเสื้อฤดูกาลใหม่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งอยู่ในขั้นตอนของการพิจารณาของผู้บริหาร

โดยฤดูกาลที่ผ่านมา นอกจากผลิตเสื้อให้กับขุนพล “ช้างป่าห้วยขาแข้ง” แล้ว “เคลเม่” ยังสนับสนุนทีมอย่าง ราชประชา ที่อยู่ในลีกรอง และ สงขลา เอฟซี แชมป์ไทยลีก 3 โซนใต้ โดยในซีซั่นนี้เป็นผู้สนับสนุนชุดแข่ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ใช้ลุยฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่มอีกด้วย

ต้องรอดูว่าข้อเสนอของ “เกลเม่” จะเย้ายวนให้ผู้บริหารของ “กิเลนผยอง” สนใจแบรนด์ระดับโลกจากสเปนรายนี้หรือไม่ เพราะด้วยคุณภาพของเนื้อผ้า และรายละเอียดต่างๆที่ผลิตลงในเสื้อ พวกเขาทำออกมาได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ยี่ห้อใดเหมือนกัน นอกจากนี้ในอดีตยังเคยสนับสนุน “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยอดทีมแดนกระทิงดุมาแล้ว