'เคน' ไม่พูดเรื่องย้ายทีม โฟกัสพักผ่อนกับเล่นทีมชาติ

Update :: 29/5/66

'เคน' ไม่พูดเรื่องย้ายทีม โฟกัสพักผ่อนกับเล่นทีมชาติ

‘เคน’ ไม่พูดเรื่องย้ายทีม โฟกัสพักผ่อนกับเล่นทีมชาติ


แฮร์รี่ เคน ดาวยิงทีมชาติอังกฤษของ ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยังแทงกั๊กไม่พูดถึงอนาคตของตัวเองฤดูกาลหน้า หลังบอกจะโฟกัสแค่วันหยุดกับเล่นให้ทีมชาติอังกฤษเท่านั้น หลังเกมสเปอร์ส บุกถล่มลีดส์ 4-1 ในนัดปิดฤดูกาล โดยเขาทำเพิ่มอีก 2 ลูก รวมยิง 30 ลูกในลีก

“เราเล่นเพื่อความภาคภุมิใจในวันนี้ เรามีโอกาสจบที่ 7 แต่มันไม่ใช่ในวันนี้ มันเป็นเรื่องของการแสดงให้แฟนบอลได้เห็นถึงความเป็นนักสู้และความมุ่งมั่น

มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเวลามาเยือนลีดส์ โดยเฉพาะตอนที่พวกเขากำลังหนีตาย ซึ่งเราก็ทำผลงานกันได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเขาผ่านบอลเข้ามาลุ้นในเขตโทษได้มาก แต่เราก็ยืนหยัดสู้ได้ดี

มันเป็นฤดูกาลที่น่าผิดหวัง เราไม่สามารถปล่อยให้ชัยชนะนัดนี้ต้องสูญเปล่า ยังมีงานที่ต้องทำอีกมาก เราต้องโชว์ให้เห็นถึงความเป็นนักสู้ในช่วงเวลาหนึ่ง สโมสรขนาดนี้ไม่ควรต้องมาจบอันดับ 8 ตอนนี้เราต้องสนุกไปกับวันหยุดแล้วค่อยมาดูกันว่าจะสามารถปรับปรุงได้อย่างไร

ข่าวลือ คือส่วนหนึ่งของนักฟุตบอล โดยเฉพาะเมื่อคุณอยู่บนจุดสูงสุดของตัวเอง ผมโฟกัสที่ฤดูกาลนี้และพยายามช่วยทีมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผมแค่ตั้งตารอวันหยุดดีๆและเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ”

เคน ให้สัมภาษณ์หลังเกม