'กุนโดกาน' โพสขอบคุณ เป๊ป-เพื่อนร่วมทีม-แฟนบอล

Update :: 27/6/66

'กุนโดกาน' โพสขอบคุณ เป๊ป-เพื่อนร่วมทีม-แฟนบอล

‘กุนโดกาน’ โพสขอบคุณ เป๊ป-เพื่อนร่วมทีม-แฟนบอล


อิลคาย กุนโดกาน มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมันของบาร์เซโลน่า โพสโซเชี่ยลขอบคุณ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า, เพื่อนร่วมทีม, แฟนบอล และสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังเซ็นสัญญากับ “บาร์ซ่า” 2+1 ปี

กุนโดกาน ย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาอยู่กับ แมนฯ ซิตี้ ในปี 2016 เป็นการเซ็นสัญญานักเตะรายแรกภายใต้การคุมทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า

ดาวเตะวัย 32 ปีช่วยสโมสรกวาดความสำเร็จอย่างมากมายทั้งแชมป์พรีเมียร์ลีก, เอฟเอ คัพและแชมเปี้ยนส์ลีก ที่รอคอยมานานในฤดูกาลล่าสุด

“สำหรับผมแล้วถือเป็นเกียรติอย่างที่สุดและน่ายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ แมนฯ ซิตี้ ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา

แมนฯ ซิตี้ เป็นบ้านของผมมาโดยตลอดและผมรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอันแสนพิเศษที่ ซิตี้

ผมโชคดีมากที่ได้สัมผัสกับโมเมนต์ที่ไม่มีทางลืมตลอดช่วงเวลาที่ผมอยู่กับสโมสร แล้วการได้เป็นกัปตันในซีซั่นอันแสนพิเศษที่เพิ่งจบไปก็เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในเส้นทางอาชีพของผม

อันดับแรกผมอยากขอบคุณ เป๊ป ผมจะไม่มีทางลืมการได้ลงสนามให้กับเขาและเรียนรู้จากเขามาเป็นเวลานาน

ผมอยากขอบคุณเพื่อนร่วมทีมของผมทั้งในอดีตและปัจจุบันทุกคน ที่ต่างมีส่วนสำคัญมากในการทำให้ช่วงเวลาของผมกับทีมเต็มไปด้วยความอเมซซิ่ง

สุดท้ายแล้วผมอยากขอบคุณแฟนบอล ซิตี้ อันสุดยอด พวกเขาสนับสนุนผมตั้งแต่ตอนที่ย้ายมาร่วมทีม และผมก็เป็นหนี้บุญคุณพวกเขาทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้ผม

สโมสรนี้ช่วยผมในการทำฝันทั้งหมดให้เป็นจริง ผมจะขอบคุณโอกาสนี้ตลอดไป ผมจะจดจำ ซิตี้ ไว้ในใจเสมอไป ใจย้อมด้วยสีฟ้ามาครั้งนึงแล้วก็จะเป็นสีฟ้าตลอดไป “

กุนโดกาน โพสลงโซเชี่ยล