'อินซากี้' ยันไม่ปรับแท็คติกแม้มิลาน มีหรือไม่มี 'เลเอา'

Update :: 10/5/66

'อินซากี้' ยันไม่ปรับแท็คติกแม้มิลาน มีหรือไม่มี 'เลเอา'

‘อินซากี้’ ยันไม่ปรับแท็คติกแม้มิลาน มีหรือไม่มี ‘เลเอา’


ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือ อินเตอร์ มิลาน ยืนยันว่าจะไม่มีการปรับแท็คติกใดๆไม่ว่า เอซี มิลาน จะมี ราฟาเอล เลเอา ลงสนามหรือไม่สำหรับเกมแชมเปี้ยนส์ลีกรอบรองชนะเลิศ

งูใหญ่ กลับมาอยู่ในช่วงฟอร์มดีอีกครัั้งผ่าน ยูเวนตุส เข้าชิงโคปปา อิตาเลีย รวมถึงชนะ เอ็มโปลี, ลาซิโอ, เวโรน่า และ โรม่า ในเกมกัลโช่

“หลายเกมหลัง รวมถึงรอบรองชนะเลิศโคปปาช่วยเตรียมความพร้อมให้เราในแบบดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เราทราบว่าพรุ่งนี้จะเป็นเกมแชมเปี้ยนส์ลีกรอบรอง เป็นดาร์บี้แมตซ์ เราทราบว่ามันสำคัญต่อเราทุกคนขนาดไหนและเราอยากจะทำให้ดีที่สุดในแบบที่ดีได้

เราต้องใช้ทั้งความคิดและจิตใจ ใช้เยอะมาก สำหรับหัวจิตหัวใจเราน่ะผมไม่มีข้อกังขาหรอก ส่วนความคิดเราน่ะจะต้องเล่นกันอย่างหลักแหลมหน่อยนะ ระหว่างเกมจะมีช่วงเวลาอันตรายและคาดเดาไม่ได้ เรารู้ว่าจะต้องลงสนาม 180 นาทีในรอบนี้

เรารู้ว่าศึกดาร์บี้มีความหมายยังไง เราเล่นศึกดาร์บี้มา 7 หนตลอดช่วง 20 เดือน เราชนะบ้างแพ้บ้างแต่เรารู้ว่าแต่ละเกมแตกต่างกันไป”

อินซากี้ กล่าวในเพรสคอนเฟอร์เรนซ์ก่อนเกม


อินซากี้ พูดถึงเรื่องโอกาสการลงสนามของ เลเอา นักเตะสำคัญของ เอซี มิลาน ที่พบกับอาการบาดเจ็บจากเกมเมื่อสุดสัปดาห์

“เราต่างรู้ถึงคุณภาพของนักเตะดี เรารู้ว่าเขาอาจจะได้ลงสนามหรือไม่ก็ไม่ได้ลง แน่นอนว่าจะมีการระมัดระวังไว้ก่อนแต่ท้ายที่สุดแล้วจะไม่มีการเปลี่ยนแผนของเรา

ผมไม่มั่นใจเหมือนคุณหรอกนะ (ว่าเลเอาจะไม่ได้ลง) ผมเคยพูดไว้ก่อนหน้านี้ เรารู้จักเขาดี เราทราบถึงคุณภาพเขาดีและเกมเหล่านี้น่ะนักเตะทุกคนที่ถูกส่งลงสนามจะทุ่มเททุกอย่าง”