“อิชิอิ” เผย!! ผลงาน “สายฟ้า” ไม่ประทับใจหลังเจ๊า “ราชันมังกร”

Update :: 9/5/66

“อิชิอิ” เผย!! ผลงาน “สายฟ้า” ไม่ประทับใจหลังเจ๊า “ราชันมังกร”

“มาซาทาดะ อิชิอิ” กุนซือ “ปราสาทสายฟ้า” รับทีมทำผลงานได้ไม่ดี หลังบุกเสมอ “ราชันมังกร” 1-1 ลั่น เกมสุดท้ายต้องแก้ตัวด้วยการคว้า 3 คะแนน เพื่อฉลองแชมป์ลีก

ความเคลื่อนไหวหลังเกมรีโว่ ไทยลีก 2022-23 นัดที่ 29 ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่บุกไปเสมอ ราชบุรี เอฟซี 1-1 ในนัดรองสุดท้ายของฤดูกาล ขยับไปมีเพิ่มเป็น 71 คะแนน ล่าสุดหลังจบเกมทาง มาซาทาดะ อิชิอิ ก็ได้ออกมาเปิดใจ พร้อมกับพูดถึงนัดสุดท้ายของฤดูกาลว่า…

เกมนี้เรามีจุดที่ต้องแก้ไขหลายจุด เราขาดความชัวร์ เล่นไม่เหมือนกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ผ่านมา ก็ถือว่ายังไม่น่าพอใจสำหรับเกมนี้” “เกมนี้เราให้โอกาสน้องๆ หลายคนได้ลงสนาม ซึ่งพวกเขาก็ทำตามที่เราสั่ง และตามที่เราซ้อมกันมาได้ ก็ถือว่าน่าพอใจสำหรับผลงานของผู้เล่นเยาวชน จากนี้ก็อยากให้เยาวชนของเรา ทำงานให้หนักมากกว่านี้เพื่ออนาคตของตัวเอง” “เกมหน้าที่เราจะได้เล่นนัดสุดท้ายในบ้านพบกับ นครราชสีมา เอฟซี เราตั้งเป้าหมายจะต้องชนะเท่านั้น เราจะเก็บ 3 คะแนนสุดท้ายให้ได้ เพื่อที่จะฉลองแชมป์อย่างสมบูรณ์แบบ”

ทั้งนี้สำหรับโปรแกรมในศึกรีโว่ ไทยลีก 2022-23 นัดที่ 30 ของสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านส่งท้ายพบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566 ณ สนามช้าง อารีนา เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY