“ขอนแก่น ยู” เล็งเป้าหมายดึงตัว “เบรนเนอร์” ยืนหน้าเป้าแทน “อิบสัน”

Update :: 12/6/66

“ขอนแก่น ยู” เล็งเป้าหมายดึงตัว “เบรนเนอร์” ยืนหน้าเป้าแทน “อิบสัน”

“ขอนแก่น ยูไนเต็ด” ให้ความสนใจ “เบรนเนอร์ อัลเวส ซาบิโน่” กองหน้าร่างยักษ์จาก “พีที ประจวบ เอฟซี” เข้ามาล่าตาข่าย ในซีซั่นหน้า

ความเคลื่อนไหวในตลาดซื้อขายของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทีมในศึกรีโว่ ไทยลีก เกี่ยวกับการเตรียมทีมลุยศึกในฤดูกาล 2023/24 ล่าสุดจากการรายงานของ Think Curve – คิดไซด์โค้ง ได้เผยว่า ทัพ “จงอางผยอง” ได้ให้ความสนใจในตัวของ เบรนเนอร์ อัลเวส ซาบิโน่ หัวหอกชาวแซมบ้าของ พีที ประจวบ เอฟซี

ซึ่งด้วยความไม่แน่นอนในอนาคตของ อิบสัน เมโล่ กองหน้าของทีม ทำให้ทาง ขอนแก่น ยูไนเต็ด ได้เล็งหาตัวแทน โดยมองไปที่ เบรนเนอร์ อัลเวส ซาบิโน่ ดาวยิงวัยย่าง 25 ปี ของทัพ “ต่อพิฆาต” เข้ามาเสริมคม ซึ่งการเจรจาอาจจะมีความเป็นไปได้ เพราะ พีที ประจวบฯ ไปได้ตัว แดร์เลย์ เข้ามาทำให้ เบรนเนอร์ฯ อาจจะต้องมองหาต้นสังกัดใหม่

สำหรับดีกรีของ เบรนเนอร์ อัลเวส ซาบิโน่ อดีตเคยเป็นเด็กปั้นของสโมสร อินเตอร์นาซิอองนาล (บราซิล) จากนั้นก็ได้ขึ้นชุดใหญ่กับทีม ก่อนจะย้ายไปอยู่กับ Oeste Futebol Clube (บราซิล), Vejle Boldklub (เดนมาร์ก) และ อิวาเตะ กรุลล่า โมริโอกะ ในศึกเจลีก 2 และได้ย้ายมาค้าแข้งในไทยกับ พีที ประจวบ เอฟซี ในฤดูกาลที่ผ่านมา