“กอและห์” เผยถึงอนาคตในถิ่น “ชลบุรี” หลังช่วยทีมดับซ่า “โคราช” 2-1

Update :: 1/5/66

“กอและห์” เผยถึงอนาคตในถิ่น “ชลบุรี” หลังช่วยทีมดับซ่า “โคราช” 2-1

“กฤษดา กาแมน” แนวรับตัวเก่งของ “ชลบุรี” ได้ออกมาเปิดเผยในเรื่องอนาคตของตัวเอง พร้อมชื่นชมเพื่อนๆในทีม ที่แม้จะเหลือ 10 คน แต่ก็สามารถเอาชนะ “โคราช” ได้ 2-1

ความเคลื่อนไหวหลังเกมรีโว่ ไทยลีก 2022-23 นัดที่ 28 ของ ชลบุรี เอฟซี ที่เล่นเกมในบ้านส่งท้ายฤดูกาล ด้วยการเอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-1 ล่าสุด “กอและห์” ก็ได้ออกมาเปิดเผยหลังเกม ถึงอนาคตตัวเองในถิ่น “ชลบุรี” ว่า… “มันเป็นเกมที่ดีของเรา ถึงแม้ว่าเราจะเสียใบแดง แต่เราก็ยังช่วยกันทำงานอย่างหนัก จนรักษาสกอร์ และสามารถเก็บชัยชนะได้ครับ เราก็มีการปรับแทคติกบ้าง ในการห่วงเกมรับ เพราะเหลือ 10 คน และทุกคนก็ทำได้ครับ” “และการเข้ามาของโค้ช “อดุล หละโสะ” โดยเขาเข้ามาช่วยกระตุ้นให้ทีมสดชื่นขึ้น เพราะทีมเราแพ้มาหลายเกม เราจึงมีความตึงเครียด เราไม่ได้ดีทั้งฤดูกาล มีขึ้นและมีลง” “ก็ขอบคุณแฟนบอลที่แม้ว่าเราจะฟอร์มไม่ดี แต่ก็เข้ามาสนับสนุนเราตลอด ซึ่งกับ 2 เกมสุดท้าย ก็ตั้งเป้าว่าจะเก็บ 3 แต้มให้ได้ครับ ส่วนอนาคตกับ ชลบุรี ก็น่าจะยังอยู่ที่นี่ครับ”

ทั้งนี้สำหรับโปรแกรมในศึกรีโว่ ไทยลีก 2022-23 นัดที่ 28 ของสโมสร ชลบุรี เอฟซี จะออกไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2566 ณ สนามแพท สเตเดียม เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY