'กัคโป' แฮปปี้ 2 แข้งใหม่-กระตุ้นทีมสานต่อซีซั่นก่อน

Update :: 12/7/66

'กัคโป' แฮปปี้ 2 แข้งใหม่-กระตุ้นทีมสานต่อซีซั่นก่อน

‘กัคโป’ แฮปปี้ 2 แข้งใหม่-กระตุ้นทีมสานต่อซีซั่นก่อน


โคดี้ กัคโป กองหน้าลิเวอร์พูล ออกมาเผยถึงความรู้สึกต่อสองนักเตะใหม่ของทีมอย่าง อเล็กซิส แม็ค อลิสเตอร์ และ โดมินิค โซบอสไลซ์ พร้อมกระตุ้นทีมเดินหน้าต่อสิ่งที่ค้างไว้จากฤดูกาลที่แล้ว

กัคโป ได้ร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้กล่าวถึงการมาของ แม็ค อลิสเตอร์ และ โซบอสไลซ์ ว่า

” ยินดีมากๆครับที่พวกเขามาร่วมทีม ผมคิดว่าทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าพวกเขาเจ๋งขนาดไหน ผมตั้งตารอที่จะลงเล่นกับพวกเขาเลย

ผมตื่นเต้นมากๆที่ได้กลับมาซ้อม อย่างแรกที่ผมคิดคือ ยินดีที่ได้เจอทุกคนอีกครั้งหลังจากหยุดพักไปช่วงสั้นๆ การพักผ่อนช่วงซัมเมอร์มันสำคัญมากๆ แต่คุณก็ต้องฟิตพอเมื่อเรากลับมา และนั่นคือเหตุผลที่เราฝึกซ้อมอย่างหนัก

ผมคิดว่าตอนนี้ทุกคนมีความคิดเดียวกัน เราต้องการประสบความสำเร็จอีกครั้งในปีนี้ นั่นเป็นเป้าหมายและเราจะซ้อมหนักเพื่อให้ได้มันมา เราจะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเราทำอะไรได้

เราจบฤดูกาลได้ค่อนข้างดีเลยครับ เอาชนะได้อย่างต่อเนื่อง และผมหวังว่าเราจะทำมันได้อีกครั้งและทำมันได้ตลอดฤดูกาล คว้าแชมป์ไปด้วยกัน และแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเราเจ๋งแค่ไหน

โดยส่วนตัวผมก็แค่ทำงานให้หนัก พัฒนาตัวเองอยู่เสมอและช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมให้มากเท่าที่จะทำได้ ความคาดหวังผมคืออะไรงั้นหรอครับ? ก็เป็นการสร้างอิมแพคต่อเกมโดยการทำประตู, แอสซิสท์, ช่วยเหลือทีม, ทำงานให้หนักเพื่อชัยชนะ ท้ายที่สุดเราชนะกันเป็นทีมและหวังว่าเราจะคว้าแชมป์ได้บ้างอีกครั้งนะครับ “