“มาซะ” ผิดหวัง “สายฟ้า” ทำผิดพลาด ทำให้พ่าย “การท่าเรือ” 2-3

Update :: 1/5/66

“มาซะ” ผิดหวัง “สายฟ้า” ทำผิดพลาด ทำให้พ่าย “การท่าเรือ” 2-3

“มาซาทาดะ อิชิอิ” กุนซือ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” รับทีมทำผลงานได้ไม่ดี หลังเปิดรังพ่าย “การท่าเรือ” 2-3 พ่ายเป็นเกมที่ 2 ของฤดูกาล

ความเคลื่อนไหวหลังเกมรีโว่ ไทยลีก 2022-23 นัดที่ 28 ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่เปิดบ้าน “=ช้างอารีน่า” พ่ายให้กับ “การท่าเรือ” 2-3 ซึ่งนับเป็นเกมแรกที่ทีมพ่ายในเกมเหย้า ล่าสุดหลังจบเกมทาง อิชิอิ ก็ได้ออกมาเปิดเผยในเรื่องที่แพ้ท่าเรือ พร้อมกับพูดถึงการจัดทีมในช่วงที่เหลือของฤดูกาลว่า… “ในเกมๆนี้ เรามีจุดที่ต้องแก้ไขในหลายๆจุด ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นเกมบุกที่เราทำได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ รวมไปถึงเกมรับที่ไม่รัดกุมเท่าไหร่ในเกมนี้ มองกันโดยรวมทีมเราวันนี้ทำผลงานได้ไม่น่าพอใจเท่าที่ควร” “เรามองทีมในหลายมิติ รวมถึงการโรเตชั่นด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นใน 4 เกมที่เหลือ เราต้องทำทีมให้พร้อมที่สุดที่จะลงสนามอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเจอใครก็ตาม” มาซะ กล่าวปิดถึงโปรแกรมที่เหลือในฤดูกาลนี้

ทั้งนี้สำหรับโปรแกรมในศึกรีโว่ ไทยลีก 2022-23 นัดที่ 28 ของสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะออกไปเยือน ราชบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2566 ณ สนามดราก้อน โซล่าร์ ปาร์ค สเตเดียม เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY