“นุกูลกิจ” เปิดใจถึง “ต่อพิฆาต” หลังพาทีมหนีตกชั้น

Update :: 26/5/66

ประธานเทคนิค “อูราวะ” เปิดเผยถึง 3 นักเตะ “กิเลนผยอง”

แนวรับตัวเก่งทัพต่อพิฆาต อำลาทีมเป็นที่เรียบร้อย หลังจบศึกไทยลีก 2022 นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ โพสต์อำลาและขอบคุณ สโมสร พีที ประจวบ เอฟซี แล้ว หลังพาทีมหนีตกชั้นได้สำเร็จในศึก รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “ผมขอขอบคุณ สโมสร พีที ประจวบ เอฟซี ขอบคุณท่าน นายกเกียร์ ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ พี่หนุ่ม ผู้ใหญ่ชัย และทีมงานผู้บริหารทุกๆท่านมากๆนะครับที่ดูผมเป็นอย่างดีมาตลอด ตลอดระยะเวลาที่ผมอยู่ที่นี่”

“ขอบคุณโค๊ชทุกๆท่านที่ผมได้มาร่วมงานที่นี่ ขอบคุณที่มอบโอกาสให้กับผมและขอบคุณทีมงานสตาร์ฟโค๊ชพี่ๆน้องๆทุกๆท่านด้วยนะครับ”

“ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้องๆทุกคนที่ได้ร่วมสู้มาด้วยกันผ่านทุกๆช่วงเวลาที่ดีและลำบากมาด้วยกันนะครับ”

“ขอบคุณแฟนบอลทุกๆท่านมากๆนะครับที่ค่อยให้กำลังใจผมและทีมมาตลอดเวลา ไม่ว่าผลงานจะดีหรือไม่ดีแต่ทุกๆคนก็ยังที่จะคอยให้กำลังใจและซัพพอร์ตพวกเรามาเสมอขอบคุณมากๆจริงๆครับ”

“สุดท้ายนี้ผมภูมิใจมากๆที่ผมได้สวมเสื้อตัวนี้ เพราะเป็นเสื้อที่ขึ้นชื่อคำว่าบ้านเกิด ผมภูมิใจมากๆที่ผมได้ มาเป็นฟันเฟืองชิ้นเล็กๆของทีมบ้านเกิดที่ได้ช่วยทีม ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาที่ไม่นาน ผมและครอบครัวของผมภูมิใจมากๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมและได้ทำอะไรเพื่อบ้านเกิดของตัวเองบ้างสักครั้ง เป็นเกียรติต่อตัวผมมากๆครับ สุดท้ายนี้ผมก็ขออวยพรให้ทีมสมหวังและประสบความสำเร็จในทุกๆการแข่งขันนะครับ ขอบคุณครับผม”