“โค้ชอ้น” เปิดเผย “โปลิศ เทโรฯ” ไม่มีบิ๊กดีล เน้นปั้นนักเตะเพื่อขายทำกำไร

Update :: 21/6/66

“โค้ชอ้น” เปิดเผย “โปลิศ เทโรฯ” ไม่มีบิ๊กดีล เน้นปั้นนักเตะเพื่อขายทำกำไร

“รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค” กุนซือ “โปลิศ เทโร เอฟซี” เผยการเสริมทัพขาเข้าจะไม่มีบิ๊กดีลอย่างแน่นอน ยันยังคงคอนเซ็ปต์เดิมคือเน้นปั้นนักเตะให้มีมูลค่าเพิ่ม และทีมจะต้องทำผลงานให้ดีกว่าเดิมด้วย…

โดยผลงานของ “โค้ชอ้น” กุนซือหนุ่มวัย 44 ปี ในการพาทัพ “มังกรโล่ห์เงิน” จบอันดับในลีกสูงสุด 3 ฤดูกาลหลังสุด เริ่มจาก 2020/21 พาทีมจบที่ 11 ของตาราง , 2021/22 พาทีมจบที่ 9 ของตาราง และล่าสุด 2022/23 พาทีมจบที่ 7 ของตาราง ซึ่งถือว่าเป็นผลงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ภายใต้งบการทำทีมที่จำกัด อีกทั้งยังต้องเสียผู้เล่นตัวหลักออกไปแทบจะทุกปีเช่นกัน

“โค้ชอ้น” เผยว่า “เรากำลังหานักเตะใหม่ที่จะเข้ามาทดแทนนักเตะที่ย้ายออกไป แต่ก็ยังไม่รู้ว่าทีมจะมีขนาดเท่าเดิมไหม ก็ต้องรอดูภายในเดือนนี้ว่าจะได้นักเตะไทยเข้ามาเพิ่มอีกรึเปล่า” “ก็อยากจะรักษามาตรฐานของทีมให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ ต่อให้เราเสียนักเตะตัวหลักไป แต่เราก็ต้องพยายามพาทีมทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิมครับ”

“ส่วนการเสริมทัพ คงไม่มีบิ๊กดีลครับ เรายังใช้คอนเซ็ปต์เดิมคือเน้นปั้นนักเตะเพื่อขายทำกำไร ให้ทีมใหญ่ๆ มาซื้อ เพราะเราเป็นทีมที่งบค่อนข้างจำกัด อยากจะโฟกัสไปที่ผลงานของทีมที่จะต้องดีขึ้นทุกๆ ฤดูกาลครับ” โค้ชอ้น กล่าวปิด