เฉลิมศักดิ์” โพสกล่าวถึงต้นสังกัดเก่า “โปลิศ เทโร” ที่ยังค้างจ่ายเงินเดือน

Update :: 27/6/66

เฉลิมศักดิ์” โพสกล่าวถึงต้นสังกัดเก่า “โปลิศ เทโร” ที่ยังค้างจ่ายเงินเดือน

แนวรับทัพ “ช้างศึก” ออกโรงเป็นกระบอกเสียงแทนเพื่อนๆ โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัว ถึงอดีตต้นสังกัดอย่าง “มังกรโล่ห์เงิน” เพื่อทวงถามถึงเงินเดือนที่ยังได้ไม่ครบ

เฉลิมศักดิ์ อักขี กองหลังทีมชาติไทย นักเตะใหม่ป้ายแดงของ การท่าเรือ เอฟซี ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว กรณีที่ยังไม่ได้รับเงินเดือนจากสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี อดีตต้นสังกัดเมื่อฤดูกาลก่อน ครบตามจำนวนที่ต้องได้รับ แม้ลีกจะจบลงไปนานแล้ว

โดย เฉลิมศักดิ์ อักขี กองหลัง วัย 28 ปี เผยว่า…

“ผมขอเป็นปากเสียงแทนนักเตะที่เล่นปีที่แล้วหน่อยนะครับ พวกผมทำผลงานได้อย่างเต็มที่ จบอันดับที่7ของตารางการเล่นในบ้านไม่แพ้ใคร13นัดติด คือตอนที่ลีกยังแข่งขัน ผมเข้าใจว่าสโมสรไม่ได้มีเงินเยอะที่จะจ่ายได้ ก็มีการออกเงินเดือนช้าทุกคนก็ยอมรับในตรงนี้ แต่ทุกคนก็ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่เสมอมาเพื่อให้สโมสรมีผลงานที่ดีแล้วหวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้น ผมไม่ได้มี เจตนามาทำร้ายสโมสรหรือใส่ร้าย ผมก็รักสโมสรนี้ครับ ผมแค่อยากออกมาเรียกร้องสิทธิของนักเตะ ผมเองก็ยังได้เงินเดือนไม่ครบ และนักเตะที่อยู่กับสโมสรด้วย อยากให้สโมสรออกมาชี้แจ้งในส่วนนี้ด้วยครับ เพราะทุกคนรอคำตอบมานานมากแล้ว  ใจร้าย แด่ใจมังกร“

สำหรับ เฉลิมศักดิ์ อักขี ในฤดูกาลล่าสุดลงเล่นให้ โปลิศ เทโร เอฟซี ไป 33 นัดรวมทุกรายการ ทำไปได้ 3 ประตู 1 แอสซิสต์ เป็นเจ้าของสถิติสกัดบอลสูงสุดในรีโว่ ไทยลีก 66 ครั้ง