'พอช' จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวเชื่อมความสัมพันธ์ทีมงาน

Update :: 5/7/66

'พอช' จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวเชื่อมความสัมพันธ์ทีมงาน

เมาริซิโอ ปอเชตติโน่ กุนซือป้ายแดงของเชลซี สร้างความสามัคคีภายในสโมสร ด้วยการจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวกับสตาฟฟ์ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มงาน

สตาฟฟ์ของ เชลซี ไม่ว่าจะส่วนที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลหรือไม่เกี่ยวข้อง ถูกเชิญร่วมปาร์ตี้บาร์บีคิวในวันจันทร์เพื่อทำความรู้จักกับ ปอเชตติโน่ และทีมงานของเขา

ปอเชตติโน่ เริ่มต้นงานใหม่ในฐานะเฮดโค้ชของ “สิงห์บลูส์” ตั้งแต่เมื่อวันจันทร์และจากที่นักเตะมีคิวทยอยกลับมาลงซ้อมกันวันนี้ (อังคาร) เขาก็เลยใช้ช่วงเวลาที่ว่างๆด้วยการทำความรู้จักกับสตาฟฟ์ในสโมสร

“เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมเลยล่ะและเป็นแนวทางการแนะนำตัวที่ดีสำหรับเฮดโค้ชคนใหม่ เป็นปาร์ตี้ที่สบายๆมาก”

หนึ่งในสตาฟฟ์เผย

การ์จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวในช่วงปรีซีซั่นและหลังจบฤดูกาลเป็นเรื่องค่อนข้างปกติในสมัยที่ ปอเชตติโน่ ยังคุม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

เขายังมีเตาปิ้งบาร์บีคิวที่สลักประโยค “he’s magic, you know (รู้มั้ยเขานี่ล่ะผู้วิเศษ)” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเพลงที่ สเปอร์ส ใช้ร้องชื่นชมเขา

ปอเชตติโน่ เน้นย้ำความสำคัญในการสร้างบรรยากาศดีๆภายในสโมสร และการทานอาหารร่วมกันในกลุ่มสตาฟฟ์ก็เป็นเรื่องปกติตอนคุม “ไก่เดือยทอง”

เขายังเน้นเรื่องการมอบเวลาให้กับสตาฟฟ์ทุกคนในสโมสรและสมัยคุม เซาแธมป์ตัน ก็เคยโผล่ไปงานดินเนอร์ปิดซีซั่นแบบไม่คาดคิดซึ่งเป็นงานที่จัดให้กับสตาฟฟ์ฝ่ายเสริมทัพที่อำลาจากสโมสร แถมยังใจป้ำออกค่าใช้จ่ายให้