⚽ “พีที ประจวบ” เปิดตัว “บอสโก้” คุมทีมลุย “ไทยลีก” ⚽

Update :: 12/10/66

⚽ “พีที ประจวบ” เปิดตัว “บอสโก้” คุมทีมลุย “ไทยลีก” ⚽

ทัพต่อพิฆาต เปิดตัวอดีตกุนซือทัพปราสาทสายฟ้า เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่เป็นที่เรียบร้อย

พีที ประจวบ เอฟซี ประกาศแต่งตั้ง โบซิดาร์ บันโดวิช เข้ามาทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ของทีม ที่จะพาลุยฟุตบอลในทุกรายการตลอดฤดูกาล 2023/24

โดยทางกุนซือชาวมอนเตเนโกร วัย 54 ปี ได้เผยว่า “การกลับมาทำงานที่ไทยอีกครั้ง ผมรู้สึกเป็นเกียรติ และดีใจ และก็มีความคุ้นเคยกับฟุตบอลไทยมาเป็นอย่างดี รวมไปถึงตัวผู้เล่นบางคนก็เคยร่วมงานกันมาก่อน”

“โดยส่วนตัว ก็อยากพัฒนาและดึงศักยภาพของนักเตะออกมาให้ได้ และในการเลือกมาคุมทัพพีที ประจวบนั้นผมได้มีการพูดคุยกับท่านประธานสโมสรแล้วว่าผมต้องการเข้ามาพัฒนาทีมสู่เป้าหมายที่วางไว้ให้ได้ โดยในเลกแรกก็พยายามเน้นเกมต่อเกม ทำงานกันไปทีละนัด แก้ไขข้อผิดพลาดและพัฒนาไปพร้อมกันทั้งผู้เล่น สตาฟทีมงาน รวมไปถึงตัวผมเองด้วย”

“และขอฝากถึงแฟนบอลพีที ประจวบ ให้ช่วยกันสนับสนุนทีม เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งเดียวกัน ทั้งนักเตะ สตาฟโค้ช ผู้บริหาร และแฟนบอล และสุดท้ายผมจะทุ่มเทให้สุดความสามารถเพื่อเป้าหมายในฤดูกาลนี้ให้ได้ครับ”

สำหรับ โบซิดาร์ บันโดวิช เคยเป็นอดีตกุนซือโอลิมเปียกอส ทีมดังจากลีกกรีซ เจ้าตัวเคยคุมทีมในไทยอย่าง บีอีซี เทโรศาสน , ศรีสะเกษ เอฟซี และ เคยคว้าแชมป์ไทยลีก 2 สมัยกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในปี 2017 , 2018