“รังสรรค์” พอใจเกมในบ้าน “เทโร” ครองสถิติไร้พ่ายในบ้าน

Update :: 16/5/66

“รังสรรค์” พอใจเกมในบ้าน “เทโร” ครองสถิติไร้พ่ายในบ้าน

“โค้ชอ้น รังสรรค์” กุนซือ “โปลิศ เทโร เอฟซี” ได้ออกมาพูดหลังนำทีมเปิดบ้านชนะ “กว่างโซ้งมหาภัย” 2-1 ในศึกไทยลีก 1  2022/23 นัดที่ 30 รักษาสถิติไร้พ่ายในบ้านต่อไป…

ผลจากเกมดังกล่าวทำให้ทัพ “มังกรโล่ห์เงิน” แข่ง 30 นัด ชนะ 11 เสมอ 10 แพ้ 9 มี 43 คะแนน จบอันดับ 7 ของตารางคะแนนศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 หลังเกมดังกล่าว “โค้ชอ้น” เผยว่า…”ก็ดีใจครับที่เก็บ 3 แต้มนัดสุดท้ายในบ้านมาได้ พร้อมรักษา สถิติไม่แพ้ในบ้านได้ตามที่ตั้งใจไว้ ก็พอใจผลงานน้องๆ ทุกคนต่างทำงานหนักกันมาจนถึงนัดสุดท้ายของฤดูกาล”

“นัดสุดท้ายในบ้านก็เล่นด้วยความสนุกเพื่อให้แฟนบอลมีความสุข และเราทำได้ตามเป้าหมายที่เราหวังไว้ครับ ส่วนเรื่องมีชื่อเป็นตัวสำรอง ไม่ได้กะจะลงเล่นครับ แต่สำรองของทีมขาดไปหนึ่งคน สตาฟฟ์ทีมก็ใส่ชื่อผมไปในตัวสำรองให้คนครบ ไม่ได้คิดจะส่งตัวเองลง เพราะเคยพูดไปแล้วว่าอยากให้โอกาส น้องๆที่ไม่ค่อยได้โอกาส ในช่วงที่เกมเข้มขน เพราะทุกคนต่างซ้อมกันมาด้วยความตั้งใจ

“ต้องขอบคุณทางผู้บริหารสโมสรที่ยังไว้ใจเชื่อมั่นในตัวผมมาโดยตลอดครับ รวมถึงแฟนบอล ทีมงานสตาฟฟ์ และนักเตะ ที่ไว้ใจให้การสนับสนุนผมมาตั้งแต่ตอนยังไม่มีประสบการณ์ด้านโค้ชมากนัก ก็จะช่วยทีมทำผลงานให้ดีต่อไปเรื่อยๆ ครับ”