“ราชบุรี” ประกาศตั้ง “ดักลาส” คุมทีมเกมส่งท้าย แทน “ชาบี้ โมโร่”

Update :: 12/5/66

“ราชบุรี” ประกาศตั้ง “ดักลาส” คุมทีมเกมส่งท้าย แทน “ชาบี้ โมโร่”

ราชบุรี เอฟซี ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา ชาบี้ โมโร่ พร้อมตั้ง ดักลาส การ์โดโซ คุมทัพต่อในเกมนัดสุดท้ายของศึก ไทยลีก ที่จะพบกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด

สำหรับ “ดักลาส” ที่รับช่วงต่อจาก “ชาบี้” จะเริ่มด้วยการฝึกซ้อมของทีมชุดใหญ่ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกมรีโว่ ไทยลีก นัดสุดท้าย เกมที่ ราชบุรี เอฟซี จะบุกไปเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม โดยทั้งนี้สโมสรราชบุรี เอฟซี ได้เผยขอบคุณและอวยพรให้ ชาบี้ โมโร่ ประสบความสำเร็จในอาชีพต่อไป  ส่วนทางด้าน ดักลาส การ์โดโซ เผยถึงการได้รับหน้าที่ในครั้งนี้ว่า…

“ผมรู้สึกมีความสุขและเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้ทําหน้าที่นี้ ผมอยู่ที่นี่ในฐานะผู้เล่น 3 ปี และผู้ช่วยผู้ฝึกสอน 7 ปีที่ผมทํางานอย่างหนักเพื่อให้ตัวเองพร้อมตลอดเมื่อโอกาสมาถึง ปรัชญาฟุตบอลของผมคือต้องทำให้ทุกคนในทีมรู้สึกสนุกกับการเล่นฟุตบอล กระหายในชัยชนะ เคลื่อนที่ตลอด 90 นาที และจะต้องมีจิตวิญญานของนักรบ เพื่อให้แฟนๆ มีความสุข ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนบอลทุกคนจะสนับสนุนผมและทีมเหมือนที่ผ่านมา”

สำหรับโปรแกรมในศึกรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 30 ราชบุรี เอฟซี จะบุกไปเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม