'กูเลร์' กองกลางดาวรุ่งตุรกีย้ายซบชุดขาว

Update :: 8/7/66

'กูเลร์' กองกลางดาวรุ่งตุรกีย้ายซบชุดขาว

‘กูเลร์’ กองกลางดาวรุ่งตุรกีย้ายซบชุดขาว


สโมสรเรอัล มาดริด ประกาศเซ็นสัญญา อาร์ดา กูเลร์ กองกลางดาวรุ่งตุรกีเรียบร้อย เจ้าตัวยืนยันไม่คิดย้ายแบบยืมตัวเพื่อไปหาโอกาสลงสนามกับทีมอื่น

มาดริด เซ็นสัญญา กูเลร์ มาร่วมทีมด้วยค่าตัวเบื้องต้น 20 ล้านยูโรบวกโบนัสอีก 10 ล้านยูโรและทาง เฟเนร์บาห์เช่ จะได้รับส่วนแบ่งค่าตัวของนักเตะในอนาคตอีก 20 เปอร์เซนต์ หากชุดขาวขาย

เจ้าหนูวัย 18 ปีเดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาตามขั้นตอน ก่อนจะเปิดตัวในฐานะนักเตะใหม่ของ “ราชันชุดขาว” รับเสื้อหมายเลข 24

หนึ่งในประเด็นที่ถูกตั้งคำถามคือ กูเลร์ จะได้รับโอกาสลงสนามมากขนาดไหน แต่เจ้าตัวยืนยันว่าย้ายมาแล้วก็ไม่คิดย้ายออกจากทีมในแบบยืมตัวและพร้อมที่จะลงสนามให้กับ มาดริด

” ผมรู้สึกว่าพร้อมนะ ผมพร้อมแล้ว ผมมาที่นี่เพื่อทำหน้าที่ ทุ่มเทอย่างถึงที่สุด ผมตัดความเป็นไปได้นั้นทิ้ง ผมอยากจะอยู่กับ เรอัล มาดริด

ถ้าหาก มาดริด มอบโอกาสให้ผมได้ลงสนามผมก็จะรับไว้ ผมไม่คิดถึงเรื่องการย้ายแบบยืมตัวเลย มาดริด เซ็นสัญญาผมและผมมาที่นี่เพื่อลงสนาม “

กูเลร์ กล่าว


กูเลร์ ได้รับความสนใจจาก บาร์เซโลน่า เช่นกันแต่สุดท้ายเขาก็เลือกที่จะย้ายเข้าสู่ถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาเบว

” มีข้อเสนอเข้ามามากมายเลย แต่เป้าหมายหลักของผมคือ เรอัล มาดริด มาโดยตลอด “

เขายังถูกถามถึงการพูดคุยกับ เมซุท โอซิล โดยเขาบอกว่า

” เขาเป็นเหมือนพี่ผมน่ะ เขาบอกกับผมว่านี่คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก การพูดคุยกับเขาเป็นไปด้วยดีมากและเขาก็มอบคำแนะนำให้ผมมากมาย “