แฟน “ฉลามชล” เตรียมเฮ !! เปิดตัวชุดปรีซีซั่น เตะบอล 4 เส้า

Update :: 3/6/66

แฟน “ฉลามชล” เตรียมเฮ !! เปิดตัวชุดปรีซีซั่น เตะบอล 4 เส้า

หลังจากที่ “ชลบุรี เอฟซี” ได้ทำการเปิดตัวชุดปรีซีซั่น 2023/24 ในงาน “ฉลามชล อวอร์ด 2022/23 โดย เครื่องดื่มตราช้าง เพื่อที่จะให้นักเตะได้ใช้แข่งขันในช่วงทดลองเกมก่อนเข้าสู่ฤดูกาลจริง ภายใต้การกุมบังเหียนของ “มาโกโตะ เทกุระโมริ” เฮดโค้ชคนใหม่

ล่าสุดทีมงาน Glodsport.com ได้รับรายงานว่า “ฉลามชล” มีโอกาสที่จะจัดทัวร์นาเมนต์ 4 เส้า ขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อให้ “โค้ชเทกุ” ได้ใช้เป็นเวทีทดสอบนักเตะที่ตัวเขาได้เลือก และจะเป็นการส่งท้ายของชุดปรีซีซั่น ก่อนจะมีการเปิดตัวชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาล 2023/24 ในงาน “ฉลามชล คนกันเอง”

สำหรับ ชลบุรี เอฟซี พวกเขาเองได้เคยจัดศึกฟุตบอล ช้าง ชลบุรี อินวิเตชั่น คัพ มาแล้วตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปี 2018 ก่อนที่จะมาชะงักในช่วงปี 2019 เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ซึ่งในปีนี้ ยังไม่มีชื่อของทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะร่วมมือกับ “ช้าง” อย่างแน่นอน

ด้านชุดแข่งปรีซีซั่นที่พวกเขาผลิตเอง มีให้เลือก ตั้งแต่ ไซส์เด็ก (Junior JS-JXL) ไซส์ปกติ (S-2XL) และไซส์ใหญ่พิเศษ (Extra 3-5XL) กำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงกลางเดือนมิถุนายน 2566 เป็นต้นไป ที่จุดจำหน่ายหน้า “ชาร์ค สเตเดี้ยม เอาท์เล็ท” สนามชลบุรี ยูทีเอ สเตเดี้ยม, วีไอพี บาย มารุต, ระบบออนไลน์ Facebook : Chonburi Online Store, LineShop และ Shopee