“มังกรโล่ห์เงิน” เจองานใหญ่ “สรวิทย์” เจ็บหนักจากการซ้อม

Update :: 16/7/66

“มังกรโล่ห์เงิน” เจองานใหญ่ “สรวิทย์” เจ็บหนักจากการซ้อม

“สรวิทย์ พานทอง” มิดฟิลด์ตัวเก่งของ “โปลิศ เทโร เอฟซี” โชคร้ายก่อนเปิดฤดูกาล 2023/24 หลังได้รับบาดเจ็บขณะฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่น ทำให้จะต้องลุ้นลงเล่นเกมแรก T1 ที่จะเจอกับ “บีจี ปทุม ยูไนเต็ด” เดือนสิงหาคมนี้…

ก่อนหน้านี้ “ซูเปอร์ตี๋” สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายทวารจอมเก๋าก็ได้รับบาดเจ็บบริเวณเอ็นเข่าซ้ายฉีกขาด จากเกมปรีซีซั่นที่พ่ายต่อ สะเวย์ เรียง เอฟซี ทีมในลีกกัมพูชา 0-3 เมื่อวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา ทำให้เจ้าตัวจะกลับมาเฝ้าเสาได้อีกครั้งในเลกที่ 2 ฤดูกาล 2023/24 เป็นต้นไป

ล่าสุดทัพ “มังกรโล่ห์เงิน” งานเข้าอีกครั้งหลังมีรายงานว่า “โอ๊ต” สรวิทย์ พานทอง ห้องเครื่องตัวเก่งได้รับบาดเจ็บที่เข่าขวาจากการฝึกซ้อมปรีซีซั่น คาดอาจพักถึง 2-3 สัปดาห์ ทำให้ในเกมแรกศึก T1 ฤดูกาล 2023/24 ที่จะเปิดรังพบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในระหว่างวันที่ 11-13 ส.ค.นี้ “เจ้าโอ๊ต” จะต้องลุ้นว่าจะหายฟิตทันลงเล่นได้หรือไม่

สำหรับ โปลิศ เทโร เอฟซี มีคิวลงหวดเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่น 4 เส้า ที่จังหวัดภูเก็ต รายการ Phuket Andaman Pre-Season Sports City ในระหว่างวันที่ 14-16 ก.ค. 66 โดยมีทีมร่วมแข่งขันอย่าง โปลิศ เทโร เอฟซี (T1) , นครศรี ยูไนเต็ด (T2) , เมืองตรัง ยูไนเต็ด (T3) และ ภูเก็ต อันดามัน เอฟซี (T3) เจ้าภาพ