ยังไม่ปิดจ๊อบ “อดุล” เผยว่ายังไม่รีบกล่าวลา “ฉลามชล”

Update :: 12/5/66

ยังไม่ปิดจ๊อบ “อดุล” เผยว่ายังไม่รีบกล่าวลา “ฉลามชล”

“อดุล หละโสะ” กุนซือ “ชลบุรี เอฟซี” คนปัจจุบันที่กำลังฝึกซ้อมเตรียมทีมก่อนลงสนามในศึก ไทยลีก 2022/23 นัดสุดท้าย ที่จะบุกไปเยือน “บีจี ปทุม ยูไนเต็ด”…

อดุล หละโสะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสร ชลบุรี เอฟซี เผยหลังนำทีมฝึกซ้อมประจำวัน เพื่อเตรียมความก่อนลงสนามในศึก ไทยลีก 2022/23 นัดสุดท้าย ที่จะบุกไปเยือน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในเกมนัดสุดท้ายเกมที่ 30 ซึ่งสถานการณ์ในลีกล่าสุดของทัพ “ฉลามชล” แข่ง 29 นัด ชนะ 13 เสมอ 4 แพ้ 12 มี 43 คะแนน รั้งอันดับ 6 ของตาราง โดย “โค้ชดุล” เผยหลังจบการฝึกซ้อมว่า…”ผมดีใจ ภูมิใจ และ มีความสุขทุกครั้งที่ได้มีโอกาสลงเล่น หรือ ทำงาน ให้กับ สโมสร ชลบุรี เอฟซี ครั้งนี้ก็เช่นกัน กับบทบาทหัวหน้าผู้ฝึกสอน แม้ช่วงสั้นๆ ผมก็ได้เรียนรู้มากมาย ได้แลกเปลี่ยนความคิด ทั้งไทย ทั้งต่างชาติ ผู้เล่นดาวรุ่ง ตลอดจนน้องๆจากอคาเดมี่ ที่ช่วยกันสู้ พาเราเดินทางมาถึงเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาล”

“ก็ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่ให้ความร่วมมือ และ ทำงานหนักอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาเกือบๆ 2 เดือน ที่ผมทำหน้าที่อยู่ตรงนี้ มันแสดงให้เห็นแล้วว่า ชลบุรี เรามีศักยภาพ และ เราสามารถต่อยอดไปสู่ความสำเร็จได้ แต่ฟุตบอลมันก็แบบนี้ กีฬามันก็แบบนี้ มันมีแพ้มีชนะ มีวันที่เล่นได้ดี มีวันที่เล่นเล่นได้ไม่ดี ปะปนกันไป”

“หลังจากนี้ ผมยังไม่รู้ว่าในส่วนของการทำหน้าที่ของผม กับ ชลบุรี จะเป็นอย่างไร แต่อย่างไรก็ตาม จะยังไม่มีการกล่าวคำอำลาใดๆ ในตอนนี้ เพราะงานของเรายังไม่จบ เรายังมีงานที่จะต้องช่วยกันเตรียมทีมให้พร้อม และ ดีที่สุด ก่อนบุกไปเยือน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ผมเชื่อมั่นว่าทีมมีโอกาสที่จะบุกไปเก็บแต้มที่นั่น มันไม่ใช่เรื่องเป็นไปไม่ได้”

“ผมอยากให้ทุกคนช่วยกัน ช่วยทำ ช่วยสร้าง ให้เกมนัดสุดท้ายของฤดูกาลปีนี้ จบลงด้วยการมอบความสุขให้กับแฟนบอลที่สนับสนุน แฟนบอลที่คอยเป็นกำลังใจ และ เชียร์พวกเรา ผมเชื่อว่าพวกเราทำได้ ผมเชื่อว่าชลบุรีทำได้” โค้ชดุล ทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมแข่งนัดต่อไปของ ชลบุรี เอฟซี จะออกไปเยือน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2022/23 นัดที่ 30 วันศุกร์ที่ 12 พ.ค. 66 เวลา 18.00 น. ณ สนามบีจี สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY