แขวนสตั๊ดแล้ว ! “เจ้าเวหา” อำลาอาชีพค้าแข้ง ณ “บีจี สเตเดียม”

Update :: 13/5/66

แขวนสตั๊ดแล้ว ! “เจ้าเวหา” อำลาอาชีพค้าแข้ง ณ “บีจี สเตเดียม”

“ชาตรี ฉิมทะเล” กองหน้าวัย 39 ปี ของ “เดอะ แรบบิท” เตรียมปิดฉากอาชีพค้าแข้ง พร้อมลงดวล “ฉลามชล” เป็นเกมส่งท้าย

ชาตรี ฉิมทะเล กองหน้าของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ค้าแข้งอยู่กับทีมมาอย่างยาวนาน และเป็นนักเตะคนแรกที่ยิงครบ 100 ประตูกับสโมสร ล่าสุด “ชาตรี” ได้เปิดใจก่อนอำลา “บีจี สเตเดียม” ว่า “แมตช์นี้ก็เป็นแมตช์สุดท้ายที่จะเล่นในบ้านและได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลของเรา โดยส่วนตัวก็รู้สึกหวิวหน่อยๆ เพราะเล่นมาตลอด คิดอยู่แล้วว่า ไม่ปีนี้หรือปีหน้าก็ต้องแขวนสตั๊ดอยู่แล้ว มันก็ถึงเวลาแล้วล่ะ ที่เราต้องลงไปเป็นแฟนบอลที่มาคอยดูเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เล่นกัน”

“ต้องขอบคุณประธาน คุณปวิณ ที่ให้โอกาสผมได้มาเล่นที่นี่ด้วย และคอยดูแลซัพพอร์ตเป็นอย่างดี ขอบคุณคณะผู้บริหารทุกคน ทีมงานสตาฟฟ์และนักเตะที่ร่วมสู้ด้วยกันมาครับ อีกอย่างที่ขาดไม่ได้ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยซัพพอร์ตทีมตลอดมา และซัพพอร์ตผมด้วย” “หลังจากนี้แมตช์ในบ้าน ก็จะเป็นแมตช์สุดท้ายของผมแล้ว แต่ว่าเรายังมีภารกิจ ต้องชิง รีโว่ คัพ กับบุรีรัมย์ ก็อยากเชิญชวนแฟนคลับ ร่วมตามมาเชียร์ในบ้านและไปเชียร์นัดชิงกันเยอะๆ นะครับ” ชาตรี กล่าว

สำหรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะลงสนามในศึกรีโว่ ไทยลีก 2022/23 นัดสุดท้ายของฤดูกาล ที่ บีจี สเตเดียม พบกับ ชลบุรี เอฟซี วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง AIS PLAY