เมืองทองเอาไหม !! “ท่าเรือ” เสนอ “ไวเดอร์เฌอ” บวกเงินสลับขั้ว “วีระเทพ”

Update :: 19/6/66

เมืองทองเอาไหม !! “ท่าเรือ” เสนอ “ไวเดอร์เฌอ” บวกเงินสลับขั้ว “วีระเทพ”

ความเคลื่อนไหวดีลของ “วีระเทพ ป้อมพันธุ์” กับ “การท่าเรือ เอฟซี” ยังไม่จบแบบง่ายๆ เมื่อทีมข่าว Glodsport.com ได้รับรายงานว่า ยอดทีมจาก แพท สเตเดียม อาจจะเสนอเงินราว 10 ล้านบาท บวกกับ “วิลเลียม ไวเดอร์เฌอ” กองกลางวัย 22 ปี ที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของสตาฟฟ์โค้ช ไปให้กับ “เมืองทอง ยูไนเต็ด” พิจารณา

โดยยอดทีมจากฝั่งคลองเตย จับตาดูมิดฟิลด์วัยย่าง 27 ปี ที่มีสถิติการจ่ายบอลเยอะมากที่สุดของลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ถึง 1,864 ครั้ง ของทัพ “กิเลนผยอง” อยู่ แต่คาดว่าน่าจะไม่มีปัญหา เพราะจากข้อมูลค่อนข้างจะชัวร์ว่า “มาดามแป้ง” คุณนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร ก็อยากจะได้ห้องเครื่องรายนี้

ซึ่งเป็นที่ยืนยันแล้วว่า “จารย์เตอร์” ไม่น่าจะได้ไป เจ ลีก เพราะจากตำแหน่งของเขาในลีกแดนปลาดิบ มีนักเตะญี่ปุ่นที่เล่นได้อยู่หลายคน นอกจากนี้ถ้าได้ย้ายไป การท่าเรือ เอฟซี จริง จะทำให้เขาได้เล่น รอบเพลย์ออฟ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2023/24 ที่จะบุกไปเยือน เจ้อเจียง วันที่ 22 ส.ค.นี้อีกด้วย

ส่วน วิลเลียม ไวเดอร์เฌอ ยังต้องการโอกาสลงเล่นเป็นตัวจริง ซึ่งการได้ไป เมืองทอง ยูไนเต็ด อาจจะทำให้เขาลงสนามอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม อุทัยธานี เอฟซี ก็เป็นอีกทีมที่ต้องการตัวเขามาช่วยลุยลีกสูงสุดในฤดูกาล 2023/24 เหมือนกัน แต่จะเป็นรูปแบบการยืมตัวจาก การท่าเรือ เอฟซี เป็นเวลา 1 ฤดูกาล