“มาดามแป้ง” ยกพล “การท่าเรือ” เก็บตัวซ้อมที่ “หัวหิน”

Update :: 4/7/66

“มาดามแป้ง” ยกพล “การท่าเรือ” เก็บตัวซ้อมที่ “หัวหิน”

“สิงห์เจ้าท่า” เตรียมเปลี่ยนบรรยากาศเก็บตัวที่หัวหิน ช่วงปรีซีซั่น ก่อนอุ่นเครื่อง “พนมเปญ คราวน์”

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี เผยเตรียมยกทัพ “สิงห์เจ้าท่า” เดินทางเข้าแคมป์ฝึกซ้อมที่ หัวหิน ระหว่างวันที่ 3-8 กรกฎาคม 2566 พร้อมวางคิวอุ่นเครื่องกับ พนมเปญ คราวน์ ทีมแชมป์ลีกกัมพูชา 1 นัด

โดย การท่าเรือ เอฟซี กลับมาเก็บตัวฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา ก่อนเตรียมเปลี่ยนบรรยากาศ ไปเก็บตัวที่ หัวหิน 1 สัปดาห์ เพื่อการฝึกซ้อมที่เข้มข้นมากขึ้น ทั้งเรื่องแทคติก และ สภาพร่างกาย

ด้าน “มาดามแป้ง” ได้เผยว่า “การปรีซีซั่นก่อนเปิดฤดูกาล เป็นช่วงเวลาที่สำคัญมาก เพราะคือการเตรียมความพร้อมทั้งในแง่แทคติก และ สภาพร่างกาย ดังนั้น แป้ง คิดว่าการให้ทีมไปเก็บตัวที่ หัวหิน เหมือนกับทุกปีที่ผ่านมา จึงสำคัญมาก”

“เป็นโอกาสที่ดี ที่ทำให้เราได้เตรียมทีมต่อเนื่อง เพิ่มความเข้มข้น และ สมาธิในโปรแกรมฝึกซ้อมที่ทีมโค้ชวางแผนไว้ ที่สำคัญ ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ ที่จะทำให้กลุ่มผู้เล่นใหม่ และ เก่า ปรับตัวเข้าหากันได้ง่ายขึ้น รวมถึง เรายังมีเกมอุ่นเครื่อง 1 นัด ระหว่างอยู่ที่นั่น ก็หวังว่าทุกคนจะใช้โอกาสนี้ พิสูจน์ศักยภาพให้ทีมโค้ชได้เห็นมากที่สุด” มาดามแป้ง กล่าว

สำหรับ สโมสร การท่าเรือ เอฟซี มีคิวอุ่นเครื่อง พบกับ พนมเปญ คราวน์ ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2566