“แม่จัดให้” ท่าเรือคว้า “เฉลิมศักดิ์-ชานุกูล” ล่าแชมป์ฤดูกาลหน้า

Update :: 26/5/66

“แม่จัดให้” ท่าเรือคว้า “เฉลิมศักดิ์-ชานุกูล” ล่าแชมป์ฤดูกาลหน้า

“สิงห์เจ้าท่า” ประกาศคว้า เฉลิมศักดิ์ อักขี และ ชานุกูล ก๋ารินทร์ ล่าความสำเร็จซีซั่นใหม่

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี เผยทีมเซ็นสัญญาคว้าตัว เฉลิมศักดิ์ อักขี และ ชานุกูล ก๋ารินทร์ สองผู้เล่นดีกรีทีมชาติไทยจาก โปลิศ เทโร เอฟซี เตรียมสู้ศึกในฤดูกาล 2023/24 เรียบร้อยแล้ว

โดย “มาดามแป้ง” ได้เผยว่า “นักเตะทั้งสองคนกำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ดี ไม่ว่าจะเป็นฟอร์มการเล่น สภาพร่างกาย ส่วนของ เป็ด (เฉลิมศักดิ์) เป็นกองหลังที่มีสถิติสกัดบอลสูงสุดในไทยลีก ด้าน ไนส์ (ชานุกูล) เป็นผู้เล่นกองกลาง ที่มีความหลากหลาย แป้ง เชื่อว่านี่เป็นการเซ็นสัญญา 2 รายแรก ที่จะเข้ามาเติมเต็ม และ ช่วยยกระดับทีมของเราได้ แป้ง ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ ทั้งสองคนด้วย และ ยืนยันว่าเราจะยังมีผู้เล่นใหม่เข้ามาอีก” มาดามแป้ง กล่าว

ด้าน เฉลิมศักดิ์ อักขี กองหลัง วัย 28 ปี ในฤดูกาลล่าสุดลงเล่นให้ โปลิศ เทโร เอฟซี ไป 33 นัดรวมทุกรายการ ทำไปได้ 3 ประตู 1 แอสซิสต์ เป็นเจ้าของสถิติสกัดบอลสูงสุดในรีโว่ ไทยลีก 66 ครั้ง และเคยค้าแข้งกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่สำคัญ ยังอยู่ในชุดคว้าแชมป์อาเซียนครั้งล่าสุด กับ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ด้วย

ขณะที่ ชานุกูล ก๋ารินทร์ วัย 26 ปี ตำแหน่งกองกลางเชิงรุก มีสถิติลงเล่นให้ โปลิศ เทโร เอฟซี ฤดูกาลที่ผ่านมา 32 นัดรวมทุกรายการ ยิงไป 5 ประตู  2 แอสซิสต์ เพิ่งประเดิมติด ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ในเกมอุ่นเครื่องฟีฟ่า เดย์ พบกับ ยูเออี เมื่อช่วงเดือน มีนาคม ที่ผ่านมา