'ร็อบโบ้' ชม 'เทรนท์' แข้งพรสวรรค์เล่นตรงไหนก็ได้

Update :: 23/6/66

'ร็อบโบ้' ชม 'เทรนท์' แข้งพรสวรรค์เล่นตรงไหนก็ได้

‘ร็อบโบ้’ ชม ‘เทรนท์’ แข้งพรสวรรค์เล่นตรงไหนก็ได้


แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็คซ้ายทีมชาติสก็อตแลนด์ของลิเวอร์พูล สรรเสริญ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เพื่อนร่วมทีมสามารถลงเล่นได้ทุกตำแหน่งในสนามเพราะความสามารถมากพอ หลังเปลี่ยนตำแหน่งมาเล่นมิดฟิลด์ให้ทีมชาติอังกฤษ

” เทรนท์ คือ เทรนท์ นี่คือคำชื่นชมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผมสามารถให้กับเขาได้นะ

เขาสามารถปรับตัวได้กับทุกอย่างที่คุณร้องขอ เขายังค่อนข้างหนุ่มแน่น แต่ก็มีความเฉลียวฉลาด ผมคิดว่าเมื่อคุณมีพรสวรรค์แบบนี้ คุณก็จะมีความสามารถแบบนี้แหล่ะ

คุณมีความสามารถมากขนาดนี้ จากนั้นคุณก็จะสามารถเล่นในตำแหน่งไหนก็ได้ทั้งนั้น และเขาจะสามารถทำได้อย่างเต็มที่ สำคัญไปกว่านั้นเขายังมีความดุดัน เขามีความต้องการที่จะประสบความสำเร็จ ผมคิดว่าคุณได้เห็นสิ่งเหล่านี้แล้ว

แน่นอนว่าสำหรับเขา การไปร่วมทีมชาติอังกฤษมันยากลำบากตลอดหลายปีที่ผ่านมา บางทีเขาอาจไม่ได้ลงเล่นมากเท่าที่ต้องการ เขาหลุดออกจากทีมอะไรแบบนั้น

แต่ผมคิดว่าบางทีพวกเขาอาจพบตำแหน่งของเขาแล้ว และตอนนี้เขาก็สามารถเล่นตรงนั้น ยังคงเรียนรู้ได้และสิ่งที่น่ากลัวคือเขาจะยังพัฒนาขึ้นในตำแหน่งนี้ได้เช่นกัน

ดังนั้น นี่คือมุมมองจากทีมชาติอังกฤษ เรากังวลเกี่ยวกับมุมมองของลิเวอร์พูลมากกว่าและเราจะได้เห็นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาจะได้เล่นตำแหน่งไหนในปรีซีซั่นอะไรแบบนั้น

แต่จากมุมมองของทีมชาติอังกฤษนั้น ผมคิดว่าเขาได้รับเครดิตที่สมควรได้รับตลอด 2 เกมที่ผ่านมาและหวังว่านั่นจะทำให้เขาได้อยู่ในทีมไปเรื่อยๆ “

โรเบิร์ตสัน กล่าว